Bạn gái đòi chia tay, nam thanh niên liền bắt cóc và vứt người yêu vào cốp xe, hành động của người bạn đi chung được khen hết lời

Vì không chấp nhận sự thật phũ phàng mà nam thanh niên đã quyết định làm liều mà chẳng hề quan tâm đến sự an toàn của người con gái mình yêu thương.

Vì không chấp nhận sự thật phũ phàng mà nam thanh niên đã quyết định làm liều mà chẳng hề quan tâm đến sự an toàn của người con gái mình yêu thương.

Khi yêu đương thì thề thốt đủ điều rằng sẽ làm mọi thứ để mang lại điều tốt đẹp nhất cho người bên cạnh nhưng khi tình cảm không được như ý muốn thì tất cả chỉ là lời nói gió bay. Vụ việc mới đây xảy ra tại thành phố Daejeon (Hàn Quốc) là một ví dụ điển hình. Nam thanh niên họ Jung, 28 tuổi, đã không kiềm chế được cảm xúc sau khi bạn gái (gọi là B) đề nghị chia tay đã quyết định làm liều, không màng đến sự an nguy của người yêu và cả cô bạn đi cùng cô.

Bạn gái đòi chia tay, nam thanh niên liền bắt cóc và vứt người yêu vào cốp xe, hành động của người bạn đi chung được khen hết lời-1
Cụ thể, vụ việc xảy ra tại một con đường vắng ở quận Yoseong vào ngày 15/8 vừa qua. Khi đó, B đang đi ăn cùng một người bạn thì phát hiện bạn trai cũ đi theo mình. Trước đó, cô đã đề nghị chia tay nhưng Jung không chấp nhận sự thật phũ phàng. Nhân có chút men rượu trong người, hắn tìm đến B rồi tiến hành bắt cóc cô.

Theo camera an ninh ghi lại, Jung đã cưỡng chế và ẵm B quăng vào cốp sau xe. Người bạn đi cùng cố gắng giải vây cho nạn nhân nhưng bất thành, lại còn bị nam thanh niên xô ngã 2 lần trước khi lái xe rời đi. Sau đó, người bạn này đã gọi điện báo cảnh sát về vụ việc. Hành động dũng cảm vì bạn quên mình của người bạn này được dân mạng khen ngợi hết lời.

Bạn gái đòi chia tay, nam thanh niên liền bắt cóc và vứt người yêu vào cốp xe, hành động của người bạn đi chung được khen hết lời-2

Bạn gái đòi chia tay, nam thanh niên liền bắt cóc và vứt người yêu vào cốp xe, hành động của người bạn đi chung được khen hết lời-3

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát lập tức vào cuộc điều tra. Nhờ camera an ninh mà họ xác định được đường đi của chiếc xe trước khi mất 3 tiếng để tìm thấy nó tại bãi đỗ xe trước 1 nhà nghỉ ở thành phố Nonsan, tỉnh Cheongnam.

Theo lời khai của Jung, 2 tuần trước B đề nghị chia tay và nhất quyết không chịu gặp mặt. Chính vì vậy nên ngày hôm đó, hắn đã uống rượu rồi đứng chờ bạn gái trước cửa quán ăn và ra tay bắt cóc cô. Ngày 16/8, cảnh sát địa phương đã nộp đơn yêu cầu bắt giữ Jung vì hành vi tấn công, bắt cóc và giam giữ người khác. Ngoài ra, hắn còn phải đối mặt với hình phạt cao hơn do lái xe khi đang say rượu.

Bạn gái đòi chia tay, nam thanh niên liền bắt cóc và vứt người yêu vào cốp xe, hành động của người bạn đi chung được khen hết lời-4

Theo Helino


bắt cóc bạn gái

nam thanh niên

chia tay người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.