Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong, nghi bị bà nội ném xuống ở TQ

Cái chết thương tâm của cậu bé 5 tuổi khi rơi từ tầng 7 xuống đất khiến nhiều người dân bàng hoàng.

Cái chết thương tâm của cậu bé 5 tuổi khi rơi từ tầng 7 xuống đất khiến nhiều người dân bàng hoàng. Tuy nhiên, điều xót xa hơn khi người gây nên vụ tai nạn này đang bị nghi ngờ do chính bà nội cậu bé.

Theo Sina đưa tin, ngày 30/11, tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, 1 bé trai 5 tuổi đã rơi từ ban công tầng 7 nhà mình xuống đất tử vong tại chỗ. Tuy nhiên, theo nhận định ban đầu, đây không phải là một vụ tai nạn thông thường.

be trai 5 tuoi roi tu tang 7 xuong dat tu vong, nghi bi ba noi nem xuong o tq - 1

Chia sẻ về cái chết thương tâm này, một người dân sống cùng tầng 7 cho biết, ngày hôm đó bé bị ốm nên bố mẹ đã không đưa con đến trường. Cậu bé đã bị rơi từ ban công nhà mình trúng vào ban công tầng dưới rồi xuống đất.

be trai 5 tuoi roi tu tang 7 xuong dat tu vong, nghi bi ba noi nem xuong o tq - 2

Khi phóng viên đến hiện trường quan sát thấy lan can ở ban công nhà bé trai này rất chắc chắn, hàng rào cao. Vậy tại sao bé trai lại có thể ngã xuống được? Người dân ở đây cho rằng, vào thời điểm này, bà nội bé đã phát bệnh tâm thần nên đã ném cháu xuống.

Được biết, gia đình nạn nhân có 5 người, thuộc 3 thế hệ, sống ở đây được 7 năm. Mọi thành viên trong gia dình đều sống hiền lành, tốt bụng.

be trai 5 tuoi roi tu tang 7 xuong dat tu vong, nghi bi ba noi nem xuong o tq - 3

Sau khi xảy ra tai nạn, nhân viên an ninh đã chạy lên nhà cậu bé ngay lập tức. Vào khoảng 5 chiều cùng ngày, ông bà và bố mẹ bé trai đã được cảnh sát đưa đi điều tra. Ngày hôm sau, cửa nhà bé đã được cảnh sát địa phương niêm phong.

Theo T.N (Sohu) (Khám phá)

tử vong

chết thương tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.