Bị người tình của mẹ trói tay chân, treo ngược 30 phút, bé gái bị hôn mê hơn 1 năm trời

Ngay từ khi còn hơn 1 tuổi, bé gái đã bị người tình của mẹ đánh đập và hành hạ một cách dã man bằng dao, đầu thuốc lá gây bỏng, hủy hoại cơ thể...

Ngay từ khi còn hơn 1 tuổi, bé gái đã bị người tình của mẹ đánh đập và hành hạ một cách dã man bằng dao, đầu thuốc lá gây bỏng, hủy hoại cơ thể...

Bố mẹ ruột của bé Tân Di, 3 tuổi là anh Trương Thiếu Phong và chị Lưu Giảo Lợi, họ kết hôn năm 2013. Tuy nhiên, vì người chồng hay đi làm xa, vì cuộc sông hôn nhân không hòa thuận, năm 2015, họ ly hôn. Tháng 8/2015, chị Lưu bắt đầu sống chung với người đàn ông hàng xóm tên là Triệu Dược Phi.

Theo lời kể của chị Lưu, Triệu Dược Phi là một người đàn ông có tính cách rất bạo lực. Ông ta không chỉ nhiều lần đánh đập bé Tân Di - lúc đó mới hơn 1 tuổi, còn từng làm bỏng đùi, bàn tay của bé bằng đầu thuốc lá, dùng dao cắt ngón tay, cánh tay và cẳng chân bé.

Khoảng 22h ngày 17/9/2015, vì Tân Di khóc nhè nên họ Triệu đã dùng khăn bông trói chân tay bé lại, rồi treo ngược người bé lên, đầu chúc xuống đất, cứ như vậy trong khoảng nửa giờ. Lúc này, Tân Di không khóc nhè nữa. 

Khoảng 7h sáng hôm sau, khi chị Lưu gọi thì không thấy con có phản ứng gì. Theo chẩn đoán của bác sĩ, cô bé bị xuất huyết não, chấn thương sọ não nghiêm trọng dẫn đến hôn mê. Bên cạnh đó, trên cơ thể bé cũng có rất nhiều vết thương khác do dao, tàn thuốc lá gây nên.

Bị người tình của mẹ trói tay chân, treo ngược 30 phút, bé gái bị hôn mê hơn 1 năm trời - Ảnh 1.

Bé gái bị người tình của mẹ hành hạ dã man (Ảnh minh họa).

Trong thời gian đó, sự bất hạnh của Tân Di đã khiến nhiều người động lòng thương xót. Có một nhóm hơn 300 bà mẹ đến từ các vùng của Trung Quốc đã yêu thương Tân Di như con ruột của mình, giúp bố ruột của bé đi tìm bác sĩ ở nhiều nơi. 

Khi Tân Di đến điều trị ở bệnh viện nhi Thượng Hải, người phụ nữ họ Lâm trong nhóm các bà mẹ cũng đến thăm. Nhìn bé gái đầu quấn băng gạc, yếu ớt, trơ trọi nằm trên giường bệnh, người phụ nữ bất chợt không kìm được nước mắt, nói: "Từ giây phút nhìn thấy đứa bé đó, tôi biết mình không thể bỏ mặc nó được".

Ai cũng đều rất lo lắng cho Tân Di vì cô bé cứ hôn mê mãi chưa tỉnh. Có vị chuyên gia còn chẩn đoán rằng bé có thể sẽ ngủ mãi như vậy. Bác sĩ Trương – bác sĩ chủ trị của bé nhận thấy: Tân Di có 50% khả năng tỉnh lại nhưng phải giải quyết được vấn đề áp lực nội sọ và một số phần nguy hiểm khác. Bởi vì tình trạng não của bé đã rất nghiêm trọng, lại hôn mê trong thời gian dài nên việc tỉnh lại cũng chỉ được xem như bước đầu tiên của hành trình cứ sống cô bé.

Ngày 10/1/2016, bé Tân Di đã được chuyển đến bệnh viện nhi Trung Ương Trung Quốc để tiến hành phẫu thuật. Qua được cửa ải này, cô bé 3 tuổi đã "ngủ" hơn 1 năm nay có khả năng sẽ tỉnh lại.

Theo Trí thức trẻ


thế giới

người tình của mẹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.