Chấn động vụ cô gái khuyết tật bị giam trong phòng kín để cưỡng hiếp suốt 12 năm

Bên trong căn phòng nhỏ ở Bắc Ireland hơn 10 năm qua, một người phụ nữ trở thành nạn nhân lạm dụng tình dục và sau đó được "thưởng" socola hoặc kẹo để sống qua ngày.

Bên trong căn phòng nhỏ ở Bắc Ireland hơn 10 năm qua, một người phụ nữ trở thành nạn nhân lạm dụng tình dục và sau đó được "thưởng" socola hoặc kẹo để sống qua ngày.

Đây là căn phòng nhỏ nơi con "quái vật" đội lốt người Keith Baker giam giữ một phụ nữ trong điều kiện khắc nghiệt. Căn phòng được cải tạo lại và không có bóng đèn. Tại đây, cô bị ép trở thành nô lệ tình dục trong nhiều năm.

chan dong vu co gai khuyet tat bi giam trong phong kin de cuong hiep suot 12 nam - 1

Căn phòng giam giữ nạn nhân.

Baker, 61 tuổi, ở Bắc Ireland, giam giữ và "trả công" cho nạn nhân là những viên kẹo Quality Street hoặc socola sau khi quan hệ tình dục đồi trụy với ông ta và những người đàn ông khác. Baker đã quay hàng chục người đàn ông vô danh cưỡng hiếp cô trong căn phòng này. 

"Cô ấy nói với cảnh sát rằng cô buộc phải làm những gì Baker ra lệnh vì cô sợ hãi ông ta và vì sợ không được cho kẹo", một nguồn tin cho biết.

"Nạn nhân nghiện ăn kẹo và yêu thích màu tím của vỏ hộp kẹo này. Cô ấy cho rằng mình làm tốt sẽ được ăn món ăn yêu thích".

chan dong vu co gai khuyet tat bi giam trong phong kin de cuong hiep suot 12 nam - 2
chan dong vu co gai khuyet tat bi giam trong phong kin de cuong hiep suot 12 nam - 3

Vợ của Baker là Caroline, 54 tuổi, làm nhân viên chuyên về sức khỏe tâm thần, cùng chồng tham gia việc giam giữ nạn nhân.

Mọi việc bắt đầu từ khi Baker gặp người phụ nữ này ở Anh và rủ rê cô đến Bắc Ireland. Năm 2004, chồng cô báo cáo vợ mất tích bí ẩn không một dấu vết. Cô bị thiểu năng trí tuệ nên không thể trốn thoát.

Baker còn là một thành viên cuồng nhiệt của trang web hẹn hò. Ông cố gắng đáp ứng nhu cầu phụ nữ để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Tuy nhiên, trong suốt quá trình chất vấn, ông ta luôn bác bỏ cáo buộc và khẳng định tất cả những lần quan hệ tình dục đều có sự đồng thuận của nạn nhân.

Ông ta nhốt nạn nhân nhiều năm trong căn phòng nhỏ, không cho phép cô rời khỏi phòng, thậm chí không cho đi khám nha sĩ. Khi phát hiện ra, nạn nhân chỉ còn 38kg và chỉ còn 1 chiếc răng vì ăn kẹo quá nhiều.

chan dong vu co gai khuyet tat bi giam trong phong kin de cuong hiep suot 12 nam - 4

Nạn nhân hiện tại khoảng 40 tuổi. Nạn nhân và bà vợ Caroline có 4 người con với Baker. Cô phải sống trong căn phòng bẩn thỉu và chỉ được phép tắm duy nhất 1 lần trong 1 tuần. Nơi ở của cô ngập ngụa trong phân.

Keith Baker ban đầu bác bỏ mọi cáo buộc nhưng sau đó đã thừa nhận tội danh hiếp dâm và tấn công tình dục với nạn nhân. Bà vợ Caroline Baker đã thú nhận việc bao che, giúp đỡ, tư vấn và ủng hộ chồng để hắn hãm hiếp, tra tấn nạn nhân trong thời gian dài.

Theo Khám phá

nô lệ tình dục

Cưỡng hiếp

hiếp dâm

lạm dụng tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.