Chết cười với “thư gửi em gái” của Hoàng tử nhí Anh

Mới đây, Hoàng tử nhí George đã khiến cả Vương quốc phát sốt khi xuất hiện cực đáng yêu trong lễ rửa tội của cô em gái nhỏ.

Mới đây, Hoàng tử nhí George của Hoàng gia Anh đã khiến cả Vương quốc phát sốt khi xuất hiện cực đáng yêu trong lễ rửa tội của cô em gái nhỏ, Công chúa Charlotte.

Thông tin về Hoàng tử nhí George và tiểu Công chúa Charlotte luôn là đề tài hấp dẫn, được dư luận quan tâm. Trước sức nóng của 2 nhân vật nhỏ tuổi này, biên tập viên Polly Hudson của tờ Mirror đã tưởng tượng một lá thư cực hài hước và ngộ nghĩnh mà Hoàng tử George viết cho em gái mình. Sau đây là nội dung bức thư:

“Charlotte thân yêu,

Mới đây em đã trải qua lễ rửa tội, và chắc chắn rằng em sẽ không bao giờ được trở về nơi mà người ta đã lôi em ra. Em đã trở thành một thành viên của gia đình chúng ta. Haizzz. Hãy lắng nghe những lời anh nói nhé.

Chết cười với “thư gửi em gái” của Hoàng tử nhí Anh - 1

Hoàng tử nhí George cực đáng yêu trong lễ rửa tội của em gái

Anh sẽ không nói dối đâu, anh đã có một thỏa thuận nho nhỏ trước khi em bước chân vào thế giới này. Giờ đây anh phải chú ý tới mọi thứ, anh không đề cập tới các món đồ chơi, lâu đài hay những thứ đại loại như vậy, anh đã cố gắng để theo cái cách mà mọi thứ diễn ra như bây giờ.

Trên tinh thần này, anh muốn cho em một vài lời khuyên để trở thành em bé hoàng gia tốt nhất – và là người có thể thừa kế ngai vàng tương lai – nhưng đừng quá bận tâm về vế sau nhé, vì không đến lượt em đâu.

Dù sao đi nữa, phải thừa nhận rằng, em không chỉ xếp sau anh thứ tự thừa kế ngai vàng mà ngay cả phong cách ăn mặc cũng thế. Anh là một biểu tượng thời trang, mọi thứ anh mặc ngay lập tức được bán khắp mọi nơi – đó gọi là Hiệu ứng Hoàng tử George, em gái ạ.

Em hãy nhìn một vài món đồ mà họ khoác lên người. Anh đã làm chao đảo cả nhãn hàng Crocs, không ai có thể chối bỏ điều đó. Thỉnh thoảng, họ mặc cho anh bộ trang phục rực rỡ, và đi dự các sự kiện giống một thành viên của hoàng gia của thời xưa, như trong lễ rửa tội của em vậy.

Anh không biết chính xác tại sao họ lại làm vậy nhưng dường như họ không có ý định dừng việc đấy. Có thể em cũng sẽ phải đội một bộ tóc giả và mặc chiếc váy như thể Mary bé nhỏ, nữ hoàng Scot. Lời khuyên của anh đó là hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

Chết cười với “thư gửi em gái” của Hoàng tử nhí Anh - 2

Công nương Kate Middleton và tiểu Công chúa trong lễ rửa tội

Anh thấy rằng, em ngủ khá nhiều đó, nhưng đó cũng là một hành động thông minh. Sẽ là vấn đề nếu như em cứ thức dậy vào buổi đêm. Ba mẹ chúng ta sẽ phải ăn sáng muộn hơn thường ngày do bà vú và những người hầu quá mệt mỏi vì trông nom em. Em hãy cứ trưởng thành theo cách của mình, nhưng có lẽ chúng ta sẽ không trở nên nổi loạn giống như chú Harry, người mà em biết đấy, một nhân vật khá tai tiếng trong gia đình chúng ta.

Kể từ bây giờ và về sau này em sẽ được diện kiến người phụ nữ mà em thấy trên các con tem và tờ tiền, người mà chúng ta gọi là Bà, bà rất tốt bụng. Bà có rất nhiều chó con, nhưng hãy tin anh đi, em sẽ không thể kéo tai bất kỳ con nào, thậm chí một cách nhẹ nhàng nhất.

Em cũng sẽ được làm quen với bà ngoại Carole. Bà sẽ dạy em cách cư xử như một đứa trẻ bình thường, như cách mà bà đã dạy cho anh vậy.Và để đền đáp lại bà, anh cá rằng từ đầu tiên em nói được sẽ là “Party Pieces”(tên công ty của bố mẹ công nương Kate).

Ông nội Charles cũng khá là hài hước. Ông sẽ làm những trò ngớ ngẩn như giả vờ trò chuyện với mấy cái cây để làm em vui, rồi sau đó khiến mọi thứ trở nên hài hước hơn bằng cách hành động như thể ông thậm chí còn không biết em đang có mặt ở đó.

Tóm lại, cuộc sống không hề tệ đâu, em sẽ sống rất vui vẻ, miễn là em phải luôn biết điều với anh và làm theo những gì anh nói. Ngay từ bây giờ em có thể nghĩ rằng “Ai chết đi và em sẽ trở thành Nữ hoàng nhỉ?”, nhưng anh nghĩ là anh sẽ chờ đến lúc em già khú mới trả lời cho em câu hỏi đó.

Yêu em nhiều,

Anh trai George của em".

Theo Dân ViệtGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.