Chồng nhẫn tâm sát hại vợ dã man vì bị bắt đưa tiền chu cấp cho con

Một người đàn ông Anh đã ra tay sát hại dã man người vợ cũ chỉ vì không hài lòng với số tiền chu cấp cho con gái chung.

Một người đàn ông Anh đã ra tay sát hại dã man người vợ cũ chỉ vì không hài lòng với số tiền chu cấp cho con gái chung.

Vào tháng 5 vừa qua, người mẹ có 2 con tên Emma Day, 33 tuổi đã bị phát hiện chết ngay tại chỗ vì bị đâm nhiều nhát trên đường gần nhà ở West Norwood, phía Nam London. Theo ghi nhận tại phiên tòa Old Bailey, Mark Morris, 39 tuổi đến từ Cranbrook Road, Croydon đã thừa nhận tội danh giết chết cô Emma, người đang làm việc tại bệnh viện King’s College.

Được biết, Emma và Mark có quan hệ vợ chồng từ nằm 2008 đến 2016, và họ có với nhau một đứa con gái. Ngoài ra, Emma cũng có một con trai với người chồng trước. Sau khi hai người ly thân, cả hai đứa trẻ đều sống cùng Emma, và lý do khiến Mark ra tay tàn nhẫn với người vợ cũ của mình vì hắn tức giận khi Emma tìm cách bắt hắn chi trả khoản tiền chu cấp cho con.

Chồng nhẫn tâm sát hại vợ dã man vì bị bắt đưa tiền chu cấp cho con - Ảnh 1.

Cô Emma Day bị chồng cũ giết chết vì đòi tiền chu cấp cho con gái. (Ảnh: Internet)

Trước ngày Emma bị giết chết, cô đã nhận được số tiền chu cấp từ Mark. Tuy nhiên, bản thân Emma cảm nhận rằng Mark cũng không hài lòng và cô lo lắng hắn ta sẽ làm điều gì đó nhưng không đoán được. cô đã gọi cho một người bạn và nói rằng hãy theo cô cùng hai đứa con về nhà. Trên đường về, Mark đã xuất hiện từ một con hẻm và tiếp cận họ, yêu cầu cô Emma đừng ép hắn vào đường cùng.

Mark nói rằng hắn ta nợ rất nhiều và nếu phải chi trả khoản tiền chu cấp đó hắn sẽ trở thành người vô gia cư. Nhưng Emma không quan tâm và kiên quyết bắt hắn phải đưa tiền chu cấp cho con gái. Trong lúc này, cảm nhận được điều không hay, bạn Emma đã đưa hai đứa nhỏ đi vì cô lo lắng Mark sẽ ra tay với Emma. Ngay sau khi, bạn Emma rời khỏi hiện trường, Mark liền lấy dao đâm Emma liên tiếp khiến cô gục ngay tại chỗ. Mặc dù người bạn kia đã quay lại bảo vệ cho Emma nhưng Mark như lên cơn và không ngừng tấn công vợ cũ. Sau cùng, người bạn ấy đã cố gắng kéo hắn ta được và Mark đã bỏ chạy.

Chồng nhẫn tâm sát hại vợ dã man vì bị bắt đưa tiền chu cấp cho con - Ảnh 2.

Người chồng sát nhân, Mark Morris. (Ảnh: Internet)

Đứng trước tòa, Mark đã thừa nhận hành vi tàn ác của mình. Thanh tra John Massey, sĩ quan cấp cao của văn phòng đánh giá tội phạm Met nói rằng: “Đây là một cuộc tấn công đã được dự tính từ trước. Mark đã chờ đợi Emma để tấn công cô ấy. Một người từng là bạn đời của Emma đáng lẽ phải che chở và bảo vệ cho cô ấy, nhưng lại tàn nhẫn giết chết cô ấy như thế. Thật may mắn khi những đứa con không chứng kiến cảnh này. Tôi hy vọng sẽ có một bản án thích đáng để gia đình Emma có thể nhẹ lòng”.

(Nguồn: Independent, Stardard)

Theo Thời đại


sát hại vợ

giết vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.