Chuông điện thoại phát tiếng động từ ngoài vườn, bới đất ra, phát hiện thi thể 1 phụ nữ

Sự việc đã được báo cảnh sát ngay sau đó.

Sự việc đã được báo cảnh sát ngay sau đó.

Báo điện tử Sina (Trung Quốc) đưa tin cho hay, gần đây, tại thôn Oa Đà, thị trấn Phổ Cát, quận Chương Khâu, thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc xảy ra một sự vụ gây xôn xao dư luận địa phương.

Một người đàn ông mắc bệnh thần kinh họ Lý bị nghi ngờ đã giết hại chị gái rồi chôn vùi xác của nạn nhân ngoài vườn nhà.

Được biết chị gái của Lý đã ngắt liên lạc với người nhà trong khoảng 3-4 hôm. Trong những ngày này, người nhà đã tản đi nhiều nơi tìm kiếm song vẫn không thấy.

Cho đến sáng ngày 17/12, có người ghé qua nhà Lý đã phát hiện trong vườn nhà có một mô đất mới đào. Trong khi đó, khi có người gọi điện vào số máy của người phụ nữ đang được tìm kiếm, tiếng chuông điện thoại bất ngờ đổ chuông từ chính mô đất mới kia.

Ngay lập tức, người dân địa phương đã báo cáo sự việc lên Bí thư thôn trước khi người này trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Tại đây, thi thể của chị gái Lý đã được tìm thấy.

Chuông điện thoại phát tiếng động từ ngoài vườn, bới đất ra, phát hiện thi thể 1 phụ nữ - Ảnh 1.

Lý đã bị công an đưa đi phục vụ công tác điều tra.

Được biết Lý năm nay 53 tuổi, mắc bệnh thần kinh đã nhiều năm. Vì bố mẹ của người này đều đã qua đời nên ông ta được người chị gái lấy chồng cùng thôn chăm sóc.

"Vài ngày nay trời rất lạnh. Chị gái của anh Lý đã may áo mới, đến nhà anh ta sửa lại ống khói vì sợ em ngộ độc than", một người trong thôn cho hay.

Trong khi đó, hàng xóm đoán già đoán non rằng Lý đã giết hại chị gái rồi chôn xác ngoài vườn.

Bí thư thôn cho hay, Lý hiện đã bị cảnh sát đưa đi. Chồng và con nạn nhân đã đưa xác người phụ nữ về nhà làm nghi lễ mai táng. 

Theo Thế giới trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.