Cô gái VN bị bạn trai Dubai giết hại, giấu xác vào túi

Sau khi cô gái biến mất bí ẩn, bạn bè đã gọi điện báo cảnh sát và phát hiện ra sự thật đau lòng trong căn hộ của cô.

Sau khi cô gái biến mất bí ẩn, bạn bè đã gọi điện báo cảnh sát và phát hiện ra sự thật đau lòng trong căn hộ của cô.

co gai vn bi ban trai dubai giet hai, giau xac vao tui hinh anh 1

Thiếu tướng Khalil Ebrahim Al Mansouri.

Thiếu tướng Khalil Ebrahim Al Mansouri, trợ lý cảnh sát trưởng thành phố Dubai, chuyên điều tra các vụ án hình sự cho biết họ phát hiện thi thể một phụ nữ trong túi du lịch hôm 18.4. Cô gái Việt Nam bị giấu xác trong chính căn hộ của nạn nhân, theo Gulf News.

Sau khi thi thể nạn nhân được tìm thấy, một người đàn ông Ả Rập được cho là bạn trai của cô gái đã bị bắt giữ. Theo Gulf News, người thanh niên này đã giết hại cô gái sau khi nạn nhân muốn chia tay.

Một số người bạn của cô gái Việt Nam gọi điện cho cảnh sát hôm 16.4 và thông báo về trường hợp biến mất kì lạ của bạn mình. Cảnh sát tìm khắp nơi và khi ập vào căn hộ của cô gái, họ phát hiện thi thể nạn nhân đang trong tình trạng phân hủy.

“Cô gái bị bóp cổ tới chết và két sắt bị phá tung. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một vụ cướp. Tuy nhiên trong quá trình điều tra, chúng tôi phát hiện ra rằng nạn nhân đã bị bạn trai giết và cướp hết trang sức”, theo thiếu tướng Al Mansouri.

Nghi phạm giết người không được công bố tên mà chỉ viết tắt là A.K và đang làm việc ở vùng Al Quoz. “Nghi phạm tìm cách bỏ trốn nhưng đã bị bắt lại. Anh ta thú nhận gặp nạn nhân và có quan hệ tình cảm. Sau khi cô gái muốn kết thúc mối quan hệ, thủ phạm đã ra tay giết hại”, tướng Al Mansouri nói.

Cô gái Việt Nam bị giết hôm 13.4 khi đang đi vào nhà tắm. Nghi phạm tiến vào từ phía sau, bóp cổ nạn nhân rồi giấu xác vào túi du lịch. Sau đó, tên này lấy cắp hết trang sức, đồng hồ rồi rời khỏi hiện trường.

Theo Dân Việt


vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.