Cô giáo đi ra ngoài, bé gái 8 tuổi bị người lạ đột nhập vào lớp học bắt cóc đem đi

Gần đây, bé Tiểu Di, 8 tuổi ở huyện Đô Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc vừa dũng cảm chạy thoát khỏi kẻ bắt cóc và trở về với gia đình.

Gần đây, bé Tiểu Di, 8 tuổi ở huyện Đô Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc vừa dũng cảm chạy thoát khỏi kẻ bắt cóc và trở về với gia đình.

Mẹ nạn nhân, Thiệu Mỹ Quyên cho biết, Tiểu Di năm nay lên lớp 2, đang kỳ nghỉ hè mà bố mẹ đều đi làm không có ai trông coi nên họ đăng ký cho con tham gia một lớp học thêm bán trú ở trong thôn. Ngày 10/7 là ngày đầu tiên Tiểu Di đi học nhưng không ngờ lại có biến cố lớn xảy ra.

Mỹ Quyên kể lại: "9h sáng hôm đó bé đang trong giờ học, giáo viên đi ra ngoài 1 lúc bỗng có 1 phụ nữ lạ mặt xuất hiện và bế Tiểu Di đi. Đi bộ 1 đoạn, cô ta đổi sang đi xe 3 bánh rồi lại chuyển về đi bộ. Lúc này Tiểu Di phản kháng quyết liệt khiến cô ta tức giận chém 1 dao vào cánh tay trái của con". 

Đến trưa ngày 11/7, Mỹ Quyên mới nhận được 1 cuộc gọi từ bố chồng nói rằng Tiểu Di đang nằm viện, cảnh sát cũng đã có mặt rồi.

Cô giáo đi ra ngoài, bé gái 8 tuổi bị người lạ đột nhập vào lớp học bắt cóc đem đi - Ảnh 1.

Giáo viên vừa ra ngoài, Tiểu Di đã bị người phụ nữ lạ mặt vào lớp bế đi.

Bác sĩ cho biết, cánh tay trái của Tiểu Di có 2 vết chém dài từ 6-8cm, phải khâu hơn mười mũi, vết chém ảnh hưởng đến nhiều tĩnh mạch nên sau này tay bé không cử động linh hoạt được như bình thường nữa. Tiểu Di vẫn còn nhớ in người phụ nữ đó cầm 1 con dao dài hơn 20cm, rút 3 tờ tiền ra đưa cho người lái xe 3 bánh.

Tiểu Di kể lại, khi ấy do bé phản kháng, bị người phụ nữ kia chém vào tay rồi kề dao vào cổ. Lái xe 3 bánh sợ quá dừng xe lại thì người này nói dối rằng đang dạy dỗ lại con mình. Cô ta đưa Tiểu Di lên núi rồi đi rửa tay vì bị dính máu, Tiểu Di đã nhanh trí chớp thời cơ bỏ chạy. 

Chạy được 1 quãng khá xa, Tiểu Di may mắn gặp 1 người bán hàng tốt bụng, người này thấy tay bé đầy máu liền lập tức báo cảnh sát.

Chiều ngày 19/7, cảnh sát địa phương thông báo đã xác định nghi phạm là một người phụ nữ khoảng 30 tuổi tên Đường Lan, có tiền sử bệnh thần kinh. Hiện người này đã bị bắt giữ, vụ án đnag tiếp tục được điều tra.

Nguồn: Ifeng

Theo Trí Thức Trẻ

bắt cóc trẻ em

cô giáo

đi học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.