Con trai bị giành đồ chơi, người mẹ hung hãn bất chấp lao đến kéo lê đứa trẻ còn lại khiến ai cũng phẫn nộ

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bức xúc trước thái độ hung hãn của bà mẹ kia, cho rằng cô ta không xứng đáng làm mẹ và phải chịu sự trừng phạt thích đáng hơn.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bức xúc trước thái độ hung hãn của bà mẹ kia, cho rằng cô ta không xứng đáng làm mẹ và phải chịu sự trừng phạt thích đáng hơn.

Tờ The Paper đưa tin, vào ngày 1/9 vừa qua, tại khu vui chơi trẻ em ở thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã xảy ra một vụ hành hung nghiêm trọng khi một người phụ nữ vì bảo vệ con trai mà sẵn sàng tấn công đứa trẻ chơi cùng. Ngay sau khi nhận được thông báo, cảnh sát đã có mặt kịp thời và bắt giữ người phụ nữ ấy, đồng thời xử phạt hành chính và bị giam giữ 15 ngày theo pháp luật hiện hành ở Trung Quốc

Con trai bị giành đồ chơi, người mẹ hung hãn bất chấp lao đến kéo lê đứa trẻ còn lại khiến ai cũng phẫn nộ-1
Theo điều tra được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 1/9 tại khu vui chơi trẻ em. Lúc đó một người phụ nữ họ Dương, có con trai 2 tuổi đang chơi cùng một bé gái khác. Tuy nhiên, trẻ con hiếu động nên đã phát sinh mâu thuẫn, tranh giành đồ chơi. Ngay lúc này, cô Dương nhìn thấy và phát hiện con mình bị ăn hiếp nên đã bất chấp lao đến nắm áo đứa bé từ tay phụ huynh và kéo lê trên sàn. 

Con trai bị giành đồ chơi, người mẹ hung hãn bất chấp lao đến kéo lê đứa trẻ còn lại khiến ai cũng phẫn nộ-2
Hình ảnh kéo lê đứa trẻ 2 tuổi khiến ai cũng phẫn nộ.

Nhiều người chứng kiến cảnh tượng lúc đó đều bất ngờ trước cách hành xử của Dương. Bởi vì cô cũng là một người mẹ, nhưng lại hung hãn nhào đến tấn công một đứa trẻ bằng tuổi con mình. Không những thế, cô còn hành hung luôn cả phụ huynh của bé gái kia khiến ai cũng phẫn nộ. 

Con trai bị giành đồ chơi, người mẹ hung hãn bất chấp lao đến kéo lê đứa trẻ còn lại khiến ai cũng phẫn nộ-3
Người phụ nữ lao vào đánh cả phụ huynh đứa bé.

Sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã vô cùng bức xúc trước cách hành xử này. Một số người còn cho rằng, cô ta không xứng đáng làm mẹ. Ngoài ra, không ít còn hoài nghi nếu Dương có xu hướng bạo lực, có khi đứa con trai 2 tuổi đã từng chịu đòn roi của mẹ. Nhiều người bình luận: "Bắt giam 15 ngày và xử phạt cô ta thì quá nhẹ", "Cô ta là đồ ác quỷ, nhìn hình ảnh kéo lê đứa trẻ mà tôi tức phát điên",...

Theo Helino


hành hung trẻ em

khu vui chơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.