Cuồng hàng hiệu, nữ nhân viên thẩm mỹ ăn trộm 9 chiếc túi xách trong vòng 5 tháng

Không kìm nén được ham muốn, một nhân viên thẩm mỹ ở Trung Quốc đã ra tay ăn trộm đến 9 chiếc túi xách hàng hiệu trong vòng 5 tháng.

Không kìm nén được ham muốn, một nhân viên thẩm mỹ ở Trung Quốc đã ra tay ăn trộm đến 9 chiếc túi xách hàng hiệu trong vòng 5 tháng.

Trưa ngày 19/9 vừa qua, đồn công an Thiên Thủy ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc nhận được điện thoại từ một công ty bách hóa thông báo một chiếc túi nhỏ màu đen – trắng, vốn được trưng bày trên kệ của cửa hàng đã bị mất trộm, trị giá chiếc túi này là 2.990 NDT (khoảng hơn 10 triệu đồng).

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường và kiểm tra camera giám sát.

Cuồng hàng hiệu, nữ nhân viên thẩm mỹ ăn trộm 9 chiếc túi xách trong vòng 5 tháng - Ảnh 1.

Hình ảnh do camera giám sát ghi lại tại cửa hàng nơi Phùng thực hiện hành vi ăn cắp.

Từ đây, lực lượng chức năng phát hiện một phụ nữ khả nghi. Qua điều tra xác minh, cảnh sát đã có được thông tin cần thiết, theo đó nghi phạm này họ Phùng, là nhân viên thẩm mỹ làm việc tại Hàng Châu, chưa từng có tiền án về tội trộm cắp.

Vào đêm ngày 30/9, cảnh sát đã ập vào phòng trọ nơi Phùng thuê ở để bắt cô ta về quy án. Tại đây, cảnh sát còn thu thêm được 9 chiếc túi mang thương hiệu nổi tiếng khác.

Cuồng hàng hiệu, nữ nhân viên thẩm mỹ ăn trộm 9 chiếc túi xách trong vòng 5 tháng - Ảnh 2.

Nhanh chóng bỏ đi sau khi ăn cắp trót lọt.

Trong quá trình thẩm vấn, đối tượng này khai nhận: "Vì tôi thích những chiếc túi đó quá, thích cả thương hiệu cũng như thiết kế của nó nên tôi đã không kìm nén được… Kết quả là tôi đã làm liều".

Được biết toàn bộ số túi trên được Phùng ăn trộm rải rác trong quãng thời gian từ tháng 4/2017 đến nay.

Theo Trí Thức Trẻ


túi xách

hàng hiệu

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.