Đại sứ Hy Lạp tại Brazil bị người tình của vợ sát hại

Bình luận0

Đại sứ Hy Lạp tại Brazil Kyriakos Amiridis đã bị sát hại trong một âm mưu được thực hiện bởi người vợ Brazil cùng người tình của bà ta là một sỹ...

Đại sứ Hy Lạp tại Brazil Kyriakos Amiridis đã bị sát hại trong một âm mưu được thực hiện bởi người vợ Brazil cùng người tình của bà ta là một sỹ quan cảnh sát và viên sỹ quan này đã nhận tội.

Đại sứ Hy Lạp tại Brazil bị người tình của vợ sát hại - Ảnh 1.

Thi thể bị đốt cháy của ông Amiridis được phát hiện trong chiếc xe ôtô cháy đen. (Nguồn: EPA)

Phát biểu tại một cuộc họp báo, ông Evaristo Pontes - người đứng đầu đơn vị phòng chống tội phạm giết người của cảnh sát thành phố Rio De Janeiro cho biết, Đại sứ Kyriakos Amiridis, 59 tuổi, đã bị sỹ quan cảnh sát Sergio Gomez Moreira sát hại hôm 26/12.

Thi thể bị đốt cháy của ông Amiridis đã được phát hiện hôm 29/12 trong chiếc xe ôtô cháy đen mà ông đã thuê để sử dụng. Vụ việc được phát hiện một ngày sau khi phu nhân của ông Amiridis là bà Francoise de Souza Oliveira báo với cảnh sát rằng ông đã mất tích.

Theo ông Pontes, bà Oliveira và người tình Moreira hiện đang bị giam giữ trong tù cùng với người họ hàng 24 tuổi của Moreira là Eduardo Tedeschi - kẻ cũng bị tình nghi đã tham gia vụ sát hại Đại sứ Amiridis.

Ông Pontes cho biết bà Oliveira đã phủ nhận việc tham gia sát hại Đại sứ Amiridis, song bà này thừa nhận có biết về tội ác này.

Ông Amiridis mới giữ chức Đại sứ Hy Lạp tại Brazil trong năm nay. Ông này từng là Tổng lãnh sự Hy Lạp tại Rio de Janeiro trong giai đoạn 2001-2004 và Đại sứ tại Libya từ 2012 đến khi được bổ nhiệm Đại sứ tại nước Nam Mỹ./.

Theo Báo Mới


ngoại tình

giết người

đại sứ quán

Bình luận(0)