Daily Mail đưa tin về vụ ca sĩ Châu Việt Cường sát hại cô gái trẻ

"Một ca sĩ nhạc pop Việt Nam đã giết chết một người phụ nữ bằng việc cho cô gái ăn tỏi vì nghi bị ma ám sau khi sử dụng ma túy tổng hợp", Daily Mail đưa tin về vụ án đang gây xôn xao dư luận.

"Một ca sĩ nhạc pop Việt Nam đã giết chết một người phụ nữ bằng việc cho cô gái ăn tỏi vì nghi bị ma ám sau khi sử dụng ma túy tổng hợp", Daily Mail đưa tin về vụ án đang gây xôn xao dư luận.

Vào ngày 6/3, Daily Mail đưa tin khá chi tiết về vụ án chết người có liên quan đến ca sĩ Châu Việt Cường. Theo đó, nam ca sĩ 40 tuổi đã bị cảnh sát bắt vì có liên quan đến việc nhét tỏi vào miệng cô gái trẻ 20 tuổi khiến nạn nhân tử vong.

Nguyễn Viết Cường, tên thật của nam ca sĩ, đã bị bắt tại Hà Nội sau khi thi thể của người phụ nữ được tìm thấy tại một căn hộ. Nam ca sĩ đã nhét tỏi vào miệng nạn nhân vì nghĩ cô bị ma nhập.

Dailymail đưa tin về vụ ca sĩ Châu Việt Cường sát hại cô gái trẻ - Ảnh 1.

Daily Mail đưa tin về vụ án có liên quan đến ca sĩ Châu Việt Cường.

Daily Mail trích lại thông tin từ báo Tuổi trẻ online rằng, nam ca sĩ cùng nạn nhân, với 2 người khác có mặt tại một căn hộ trong trung tâm Hà Nội vào sáng sớm thứ 2 vừa qua. Trong căn hộ này, cả nhóm đã sử dụng ma túy tổng hợp.

Sau đó vài giờ, Châu Việt Cường bị ảo giác nghĩ nạn nhân bị ma nhập nên ghì cổ, nhét tỏi vào miệng cô gái. Daily Mail cho biết các tờ báo ở Việt Nam đưa tin rằng cảnh sát đã tìm thấy 33 nhánh tỏi trong phế quản của nạn nhân. Đây cũng là nguyên nhân khiến cô gái bị tắc thở dẫn đến tử vong.

Dailymail đưa tin về vụ ca sĩ Châu Việt Cường sát hại cô gái trẻ - Ảnh 2.

Nam ca sĩ đã nhét tỏi vào miệng nạn nhân vì nghĩ cô bị ma nhập.

Trước đó, vào ngày 5/3, các báo đưa tin cơ quan công an đã làm việc với ca sĩ Châu Việt Cường để làm rõ cái chết của một cô gái tại một căn nhà nằm trên địa bàn quận Ba Đình, Hà Nội.


Theo Helino

ngáo đá

Ca sĩ Châu Việt Cường

Châu Việt Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.