Đang hạnh phúc bên người yêu đẹp trai mới quen trên Tinder, cô gái bàng hoàng khi phát hiện sự thật

Thứ tư, 14/02/2018 14:55
Có nằm mơ chắc cô gái này cũng chưa từng nghỉ rằng người bạn trai ga lăng, lãng mạn mà cô đang hẹn hò lại chính là kẻ sát nhân bị cảnh sát truy lùng.
Có nằm mơ chắc cô gái này cũng chưa từng nghỉ rằng người bạn trai ga lăng, lãng mạn mà cô đang hẹn hò lại chính là kẻ sát nhân bị cảnh sát truy lùng.

Đó chính là câu chuyện của một cô gái Anh tên Alexandra Dale (27 tuổi). Cô không hề hay biết gì về người bạn trai mới quen Joshua Stimpson thông qua ứng dụng hẹn hò Tinder cho đến khi anh ta bị cảnh sát truy lùng và bắt giam.

Mãi tận lúc đó, anh chàng điển trai, ga lăng khiến bao phụ nữ đổ gục mới lộ diện là kẻ sát nhân máu lạnh và một kẻ theo đuôi bệnh hoạn. Joshua đã ra tay sát hại bạn gái cũ Molly McLaren bằng 75 nhát dao trong bãi đậu xe hồi tháng 6/2017 với lý do Molly muốn chia tay với hắn ta.

Sau khi tên giết người nhận án tù chung thân vào hôm 11/2 vừa qua, Alexandra mới dám lên tiếng về vụ việc. Alexandra cho biết, trước hôm vụ án mạng xảy ra, Joshua đã mời cô tới nhà chơi, nấu ăn cho cô và hai người cùng xem Love Island. Tối hôm đó, hắn còn đưa cô tới quán rượu nơi bạn gái cũ Molly cũng tới "quẩy".

Ngày hôm sau, hắn đâm Molly hàng chục nhát chí mạng ở trong xe bên ngoài phòng tập gym ở Chatham, Kent.

photo-1

Kẻ sát nhân Joshua chụp ảnh cùng bạn gái cũ Molly trước khi chia tay và sát hại cô.

Sau khi biết được sự việc, Alexandra vô cùng sợ hãi bởi suýt chút nữa cô có thể trở thành nạn nhân của gã bạn trai bệnh hoạn. Dù may mắn thoát khỏi được anh ta nhưng cuộc sống của cô hoàn toàn bị đảo lộn.

Alexandra cũng cho biết Joshua từng nhiều lần theo dõi cô. Hắn còn có những hành động kỳ lạ như vồ vập, kể về những câu chuyện kỳ quái, thậm chí còn bệnh hoạn tới nỗi đe doạ và rạch lốp xe của Alexandra khi cô nói muốn chia tay.

Đang hạnh phúc bên tình yêu mới đẹp trai, ga lăng, cô gái bàng hoàng khi phát hiện bộ mặt thật của bạn trai - Ảnh 2.

Joshua Stimpson đã nhận án tù chung thân sau khi đâm bạn gái cũ 75 nhát tại bãi đỗ xe.

Đang hạnh phúc bên tình yêu mới đẹp trai, ga lăng, cô gái bàng hoàng khi phát hiện bộ mặt thật của bạn trai - Ảnh 3.

Molly đã báo cảnh sát hai lần về việc bị bạn trai cũ theo đuôi.

Người bạn gái cũ Molly cũng hai lần báo cảnh sát rằng bị bạn trai cũ theo dõi. Cảnh sát đã triệu tập hắn hai lần nhưng lại phải thả ra vì chưa có đủ chứng cứ rõ ràng. Cuối cùng, Molly cũng chết dưới tay hắn.

Trước đó, Joshua không chịu nhận tội giết người với lý do bị mắc chứng rối loạn lưỡng cực nhưng cuối cùng tên sát nhân vẫn phải nhận án chung thân cho hành vi ác độc của mình.

Đang hạnh phúc bên tình yêu mới đẹp trai, ga lăng, cô gái bàng hoàng khi phát hiện bộ mặt thật của bạn trai - Ảnh 4.

Alexandra cũng nhận thấy những dấu hiệu khác thường của người bạn trai mới quen nhưng không ngờ hắn lại là kẻ sát nhân máu lạnh.


Theo Helino
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet