Đang quay trực tiếp, nam phóng viên bị bắt cóc và hành hạ dã man nhưng sự thật phía sau gây sốc hơn

Đang phát sóng trực tiếp thì Ngô Tiểu Triết đột nhiên mất tích, hôm sau, anh được tìm thấy trong tình trạng người be bét máu, tứ chi đều gãy.

Đang phát sóng trực tiếp thì Ngô Tiểu Triết đột nhiên mất tích, hôm sau, anh được tìm thấy trong tình trạng người be bét máu, tứ chi đều gãy.

Mới đây, Ngô Tiểu Triết - phóng viên nổi tiếng của một chương trình thám hiểm, khi đang quay chương trình truyền hình trực tiếp thì đột nhiên mất tích. 

Ngày hôm sau anh được phát hiện đang ở một công viên, tay chân đều bị gãy, trên người cũng có rất nhiều vết thương nặng. 

Mặc dù ngay lập tức được đưa vào bệnh viện và giữ được một mạng nhưng do vết thương quá nặng nên Ngô Tiểu Triết có thể bị bại liệt.

Đang quay trực tiếp, nam phóng viên bị bắt cóc và hành hạ dã man nhưng sự thật phía sau gây sốc hơn-1

Theo như truyền thông đưa tin, ngày 27/08/2019, khi đang quay trực tiếp chương trình thám hiểm, Ngô Tiểu Triết đột nhiên biến mất và chương trình bị ngắt kết nối. 

Người hâm mộ thấy lạ nên gửi yêu cầu đến nhà đài làm rõ. Hôm sau, cảnh sát phát hiện Ngô Tiểu Triết trong công viên gần đó bị thương nặng, tứ chi đều gãy, dường như đã bị đánh đập rất dã man.

Nghi phạm gồm ba phóng viên của chương trình đối thủ: họ Hồng, họ Trần và họ Trương ngay lập tức bị bắt.

Đang quay trực tiếp, nam phóng viên bị bắt cóc và hành hạ dã man nhưng sự thật phía sau gây sốc hơn-2Đang quay trực tiếp, nam phóng viên bị bắt cóc và hành hạ dã man nhưng sự thật phía sau gây sốc hơn-3

19 ngày sau vụ việc, Ngô Tiểu Triết đã phát sóng trực tiếp một đoạn video, nói lời cảm ơn đến người hâm mộ cùng cảnh sát, đồng thời nói về tình trạng hiện tại và không ngừng khóc xin lỗi gia đình.

Theo lời ông chủ của Ngô Tiểu Triết, bố của anh tuổi già sức yếu lại không có phương tiện đi lại, hiện giờ gia đình chỉ có vài người thân thay nhau đến chăm sóc. 

Mặc dù đã bỏ qua nguy cơ bị liệt cả tứ chi nhưng bác sĩ cho biết vẫn cần thời gian quan sát thêm. Hiện ba nghi phạm đã bị giam giữ, vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra thêm.

Theo SaoStar


hành hạ dã man

bắt cóc

phóng viên