Đi mua sắm cùng bà, bé gái 1 tuổi bị người lạ đá bay như túi rác, dân mạng phẫn nộ đòi tìm cho ra tên côn đồ

Bé gái 1 tuổi hoảng sợ khi bị một tên côn đồ đột nhiên vung chân đá từ phía sau trong trung tâm mua sắm.

Bé gái 1 tuổi hoảng sợ khi bị một tên côn đồ đột nhiên vung chân đá từ phía sau trong trung tâm mua sắm.

Bé gái đang thong dong quanh Trung tâm mua sắm Xingcheng ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) cùng với bà nội, 57 tuổi, thì bị kẻ lạ mặt tấn công không rõ nguyên nhân.

Vụ việc xảy ra vào ngày 28 tháng 8, được camera an ninh trong trung tâm mua sắm ghi lại. Chỉ sau chưa đầy 24 giờ đăng tải lên mạng, đoạn video đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem, cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ với cách hành xử của người đàn ông và đòi tìm cho ra danh tính hắn.

Đi mua sắm cùng bà, bé gái 1 tuổi bị người lạ đá bay như túi rác, dân mạng phẫn nộ đòi tìm cho ra tên côn đồ-1
Hành động nhẫn tâm của người đàn ông bị camera an ninh ghi lại.

Đoạn video cho thấy người đàn ông mặc áo polo sọc bước đến chỗ đứa trẻ đang đứng cạnh một cây cột trong trung tâm thương mại và vung chân đá đứa trẻ như bịch rác khiến bé bị hất văng và nằm dài trên sàn nhà.

Bà nội bé gái ở gần đó chứng kiến cảnh tượng vội chạy lại đỡ cháu và nói chuyện phải trái với người đàn ông, như chỉ 1 lát sau hắn bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra. Người bà cho biết người đàn ông đe dọa cô bằng bạo lực buộc bà phải im miệng để hắn đi.

Đi mua sắm cùng bà, bé gái 1 tuổi bị người lạ đá bay như túi rác, dân mạng phẫn nộ đòi tìm cho ra tên côn đồ-2
Không ai trong số những người chứng kiến sự việc đến giúp đỡ hai bà cháu và gia đình bé gái sau đó đã đăng tải đoạn video lên mạng với hy vọng tìm thấy người đàn ông. Đứa trẻ bị một vài vết bầm tím nhưng không có vết thương nghiêm trọng.

Đi mua sắm cùng bà, bé gái 1 tuổi bị người lạ đá bay như túi rác, dân mạng phẫn nộ đòi tìm cho ra tên côn đồ-3Đi mua sắm cùng bà, bé gái 1 tuổi bị người lạ đá bay như túi rác, dân mạng phẫn nộ đòi tìm cho ra tên côn đồ-4
Cảnh sát đã xác định được nghi phạm nhưng chưa thể bắt giữ.

Cảnh sát Thâm Quyến tiết lộ vào ngày 29 tháng 8 rằng họ đã xác định được một nghi phạm, tuy nhiên họ chưa thể bắt giữ.

Theo Helino


bạo hành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.