Ghê rợn vụ cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về tình trạng đứa trẻ lúc chết

Vụ án gây xôn xao dư luận nước Mỹ vì mức độ tàn độc không thể chấp nhận của nó.

Vụ án gây xôn xao dư luận nước Mỹ vì mức độ tàn độc không thể chấp nhận của nó.

Khuya ngày 9/7 vừa qua, bé gái Jadalyn Barton, 1 tuổi, được đưa đến một bệnh viện ở tiểu bang Bắc Carolina (Mỹ) trong tình trạng bất động và trên người có nhiều vết thương. Đội ngũ bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng bất thành, đứa trẻ trút hơi thở cuối cùng sau đó không lâu. Đáng nói hơn, 2 ngày sau, bố mẹ em lần lượt bị bắt và trở thành nghi phạm hàng đầu trong việc gây ra cái chết của con gái.

Ghê rợn vụ cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về tình trạng đứa trẻ lúc chết-1

Ghê rợn vụ cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về tình trạng đứa trẻ lúc chết-2

Được biết, bố Jadalyn là Jonathan Blake Barton, 17 tuổi, bị bắt vào ngày 11/7 trước khi vợ hắn Sarah Hardin, 25 tuổi, được áp giải đến đồn cảnh sát vào ngày hôm sau. Jonathan bị buộc tội giết người cấp độ 1 và lạm dụng trẻ em nghiêm trọng, góp phần gây ra tổn thương trên người và cái chết của con gái. Do chưa bước sang tuổi 18 nên hắn được cho phép tại ngoại với số tiền bảo lãnh 3 triệu USD. Trong khi đó, Sarah bị buộc tội lạm dụng gây thương tích cho trẻ em và chỉ được bảo lãnh khi đóng đủ số tiền 5 triệu USD.

Ghê rợn vụ cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về tình trạng đứa trẻ lúc chết-3

Ghê rợn vụ cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về tình trạng đứa trẻ lúc chết-4

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện nhiều điều ghê sợ về vụ án, thậm chí cơ quan chức năng cũng từ chối nói về tình hình của đứa trẻ thời điểm em qua đời. "Đây là vụ án kinh hoàng nằm ngoài tất cả sự tưởng tượng của chúng ta. Chúng tôi không thể chia sẻ tình trạng chi tiết của nạn nhân và điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho công tác điều tra phá án" - cảnh sát trưởng Burnis Wilkins hy vọng mọi người sẽ cầu chuyện cho người đã khuất. Cơ quan chức năng cũng khẳng định việc định tội tội phạm sẽ do thẩm phán quyết định trên tòa án. Việc cảnh sát trưởng lên tiếng chỉ là ý kiến cá nhân của ông.

Hiện tại, người thân Jadalyn đang kêu gọi mọi người đóng góp giúp đỡ họ có tiền lo hậu sự cho đứa trẻ với mục tiêu là 2.000 USD. Đồng thời, người nhà cũng hy vọng sự thật nhanh chóng được sáng tỏ, kẻ ác đền tội để trả lại công bằng cho Jadalyn đáng thương.

Theo Helino


cặp đôi ác quỷ

bố mẹ giết con gái

giết con gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.