Giáo viên tiểu học bị chồng sát hại dã man vì phát hiện ra một bí mật "động trời"

Thứ bảy, 11/11/2017 15:15
Người phụ nữ xấu số này đã phải chịu đựng sự tra tấn thảm thương từ người chồng của mình sau khi cô phát hiện một sự thật động trời.
Người phụ nữ xấu số này đã phải chịu đựng sự tra tấn thảm thương từ người chồng của mình sau khi cô phát hiện một sự thật động trời.

Adam Pakin, 35 tuổi đã bị tòa án kết án tù chung thân vì tội đâm vợ Julie Parkin tại nhà riêng vào tháng 6 vừa qua sau khi cô phát hiện anh có quan hệ tình dục với một đứa trẻ và thực hiện những đoạn video khiêu dâm. Đại diện tòa án tối cao Newcastle đã tuyên án tù chung thân với thời gian phục vụ tối thiếu là 23 năm cho hành vi quấy rối tình dục cũng như giết người dã man đối với gã chồng đồi bại này.

Giáo viên tiểu học bị chồng sát hại dã man vì phát hiện ra một bí mật động trời - Ảnh 1.

Adam Parkin, người chồng sát nhân đâm vợ 23 lần sau khi bị phát hiện bí mật động trời. (Ảnh: Internet)

Theo bản tường trình tại tòa, Adam đã chuẩn bị hành lý và rời khỏi nhà khi bị vợ phát hiện bí mật động trời nhưng không ngừng ở đó, hắn ta đã chộp lấy con dao dài 20cm và đâm vợ 23 lần. Sau đó, hắn còn kéo xác của Julie vào nhà bếp với cây dao cắm vào đầu.

Tòa còn cho biết, Adam đã mất kiểm soát và hung hăng với người vợ của mình. Sau khi cô Julie biết bí mật của Adam và cố gắng nói chuyện, nhưng Adam đã không kiềm chế được đã ra tay giết vợ và bỏ trốn. Adam thú nhận với cảnh sát: "Cô ấy rất buồn khi phát hiện ra sự thật tôi là ai? Lẽ ra tôi nên tự sát mới đúng. Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Chắc chắn có gì đó rất sai trái với tôi".

Giáo viên tiểu học bị chồng sát hại dã man vì phát hiện ra một bí mật động trời - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân của Julie và Adam là hôn nhân cưỡng ép và đầy kiểm soát. (Ảnh: Internet)

Thanh tra Lisa Theaker nói: "Bên ngoài nhiều người nhìn Julie và Adam đều nghĩ rằng họ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên đằng sau đó lại là một cuộc hôn nhân cưỡng ép và đầy kiểm soát. Adam đã kiểm soát mọi thứ trong cuộc đời của Julie, và điều này sẽ có xu hướng tồi tệ theo thời gian, có thể dẫn đến việc bạo lực, thậm chí là giết người"

Giáo viên tiểu học bị chồng sát hại dã man vì phát hiện ra một bí mật động trời - Ảnh 3.

Cô giáo tiểu học xấu số, Julie Parkin. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, các điều tra viên còn tìm kiếm được các cụm từ tìm kiếm trong máy tính của Adam như: "Lạm dụng trẻ em ở Campuchia", "Giáo viên bị tấn công tình dục", "Giáo viên xem phim khiêu dâm",... Bên cạnh đó, họ cũng tìm được những đoạn video đồi trụy trên điện thoại của Adam. Về phía máy tính của Julie, mọi người tìm được những cụm từ khóa như: "Làm gì nếu bạn không đủ yêu trong một mối quan hệ:", hay "5 dấu hiệu mà chồng bạn đang đòi hỏi và kiểm soát",...

Julie Parkin là một giáo viên tiểu học, cô ấy là một phụ nữ hiền lành và đôn hậu, gia đình Julie không khỏi đau buồn trước sự mất mát này: "Đây là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời chúng tôi. Cho đến giờ chúng tôi vẫn không thể hiểu được những gì đang xảy ra, và tại sao Adam lại giết đứa con gái xinh đẹp của chúng tôi. Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng sống mạnh mẽ và tiếp tục tình yêu vô điều kiện dành cho Julie".

(Nguồn: The Guardian)

Theo Thời đại 
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet