Hai ô tô bán tải tông nhau kinh hoàng tại ngã tư, ít nhất 2 người thiệt mạng

Vụ tai nạn kinh hoàng trên xảy ra tại một đoạn đường thuộc tỉnh Nakhon Pathom, Thái Lan đã khiến cho 2 người thiệt mạng và 11 người khác bị thương.

Vụ tai nạn kinh hoàng trên xảy ra tại một đoạn đường thuộc tỉnh Nakhon Pathom, Thái Lan đã khiến cho 2 người thiệt mạng và 11 người khác bị thương.

Vào khoảng 3h45’ sáng ngày 29/6 vừa qua, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra trên đoạn đường thuộc địa phận quận Sanam Chan, thành phố Nakhon Pathom, tỉnh Nakhon Pathom, Thái Lan. Theo đó, 2 chiếc xe bán tải đã đâm sầm vào nhau tại một ngã tư vắng vẻ vào buổi sáng sớm.


Đoạn clip ghi lại cảnh tượng 2 chiếc xe bán tải va chạm rất mạnh tại 1 ngã tư khiến nhiều người phải rùng mình

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, vụ tai nạn kinh hoàng trên xảy ra giữa một chiếc xe bán tải màu đen, nhãn hiệu Toyota Vigo Cab và một xe bán tải khác màu trắng khác, nhãn hiệu Toyota Hilux. Trên chiếc xe bán tải màu đen có chở 10 lao động nước ngoài người Myanmar, còn chiếc xe bán tải màu trắng chở khoảng 1 tấn cá đến phân phối tại chợ Nakhon Pathom.

Được biết, khi đến ngã tư trên, cả hai chiếc xe đều đi với tốc độ khá nhanh và đâm sầm vào nhau rất mạnh. Sau cú va chạm như trời giáng này, chiếc xe bán tải màu trắng đã ngay lập tức văng xuống một con mương ven đường làm cho cá trên xe rơi tứ tung trên mặt đường. Còn chiếc xe bán tải màu đen cũng chịu lực đâm mạnh không kém khi bị văng xa và bị lật ngược lại, bánh xe hướng lên trời.

Hai ô tô bán tải tông nhau kinh hoàng tại ngã tư, ít nhất 2 người thiệt mạng - Ảnh 2.

Giây phút kinh hoàng diễn ra trong vòng chưa đầy một nốt nhạc.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn đã khiến 2 người thiệt mạng ngay tại chỗ và 11 người khác bị thương. Những người này đều đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu và xem xét vết thương. 

Hiện vẫn chưa có thêm báo cáo về số người thiệt mạng chính thức của vụ tai nạn khiến nhiều người phải rùng mình này.

Hai ô tô bán tải tông nhau kinh hoàng tại ngã tư, ít nhất 2 người thiệt mạng - Ảnh 3.

Hai ô tô bán tải tông nhau kinh hoàng tại ngã tư, ít nhất 2 người thiệt mạng - Ảnh 4.

Một số hình ảnh khác từ vụ tai nạn kinh hoàng.


thiệt mạng

tai nạn giao thông

Tai nạn kinh hoàng

ô tô bán tải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.