Hẹn hò qua mạng, cô gái biến thành nô lệ tình dục 6 năm, sinh 4 con cho "chồng hờ"

Trong suốt 6 năm bị giam giữ, người phụ nữ ở Nga đã bị kẻ 'thủ ác' đánh đập và bạo hành tình dục.

Trong suốt 6 năm bị giam giữ, người phụ nữ ở Nga đã bị kẻ 'thủ ác' đánh đập và bạo hành tình dục.

Dailymail đưa tin, cảnh sát Nga đang tiến hành điều tra một vụ án sau khi nhận được đơn trình báo của một bà mẹ 4 con. Cô nói rằng đã bị một người đàn ông bắt làm nô lệ tình dục và bị giam lỏng cùng các con trong nhà suốt 6 năm trời. 

hen ho qua mang, co gai bien thanh no le tinh duc 6 nam, sinh 4 con cho "chong ho" - 1

Cảnh sát giải cứu người phụ nữ cùng 4 đứa con

Người đàn ông này tên là Rinat Bilyanov. Hắn ta bị cáo buộc đánh đập, tra tấn Lilia suốt 6 năm trời. Được biết, hai người gặp nhau qua một trang web hẹn hò dành cho người Hồi giáo ở Nga. Mặc dù chưa làm lễ cưới chính thức nhưng hai người đã cùng nhau tiến hành nghi lễ cưới theo tôn giáo.

Lilia (lúc đó 20 tuổi) bị nhốt trong căn phòng tường bê tông và cửa sổ bị đóng ván kín mít đến nỗi không một tia nắng nào có thể lọt vào ở Pushkino, Moscow. Trong suốt thời gian đó, Lilia đã mang thai và hạ sinh được 4 người con.

hen ho qua mang, co gai bien thanh no le tinh duc 6 nam, sinh 4 con cho "chong ho" - 2

Lilia bị chồng đánh đập tàn nhẫn trước mặt các con

Không thể chịu đựng được nữa, tuần vừa rồi Lilia đã tìm mọi cách cầu cứu cảnh sát. Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt để giải cứu cô và 4 con nhỏ. 

"Chúng tôi bị khóa trong nhà cả ngày, không được thò mặt ra ngoài. Con gái út của tôi từ lúc sinh ra tới giờ mới được ra ngoài duy nhất 1 lần", nạn nhân cho biết.

Chồng của Lilia thỉnh thoảng đưa các con ra ngoài nhưng vẫn nhốt cô trong căn phòng nhỏ xíu. "Anh ta đá tôi, đánh tôi bằng gậy. Thậm chí, anh ta còn bảo với con trai lớn rằng lớn lên phải đánh mẹ y như thế".

hen ho qua mang, co gai bien thanh no le tinh duc 6 nam, sinh 4 con cho "chong ho" - 3

Căn phòng nhỏ tăm tối nơi cô và 4 đứa con bị nhốt suốt 6 năm qua

Sau khi được lực lượng chức năng giải cứu, 5 mẹ con Lilia hiện đang tạm trú ở trung tâm cứu trợ dành cho phụ nữ. Các con của chị đều gặp vấn đề về tâm lý và giao tiếp.

Cảnh sát xác nhận nghi phạm có thể sẽ phải chịu án tù 7 năm cho tội ác của mình.

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)

Hẹn hò qua mạng

nô lệ tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.