Hotgirl nổi tiếng Thái Lan được tìm thấy đã chết, camera giám sát ghi lại hình ảnh cô bị kéo lê vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.

Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.

Là một hot girl kiêm mẫu ảnh nổi tiếng, Thitim Bell Noraphanpiphat sở hữu một lượng fan lên tới 73 nghìn lượt theo dõi trên Instagram. Thế nên, cái chết bí ẩn của cô gái trẻ xinh đẹp đã khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Họ đồng loạt gửi lời cầu nguyện tới cô gái xấu số.

Manh mối đầu tiên của vụ án.

Hotgirl nổi tiếng Thái Lan được tìm thấy đã chết, camera giám sát ghi lại hình ảnh cô bị kéo lê vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh-1
Cái chết bí ẩn của cô gái trẻ hiện vẫn đang được mở rộng điều tra.

Được biết, thi thể của Thitim được tìm thấy trong thang máy của một tòa nhà ở thành phố Bangkok, Thái Lan vào sáng ngày 17/9 vừa qua. Cảnh sát cho biết, bây giờ vẫn là thời điểm quá sớm để thông báo danh sách nghi phạm. Ông Surakit Sitiwilai, cảnh sát Bukkhalo cho biết, trên thi thể của Thitim không có dấu hiệu của thương tổn. Tuy nhiên, họ vẫn đang chờ kết quả giám định pháp y để có phán đoán chính xác nhất.

Theo như đoạn video quay lại được từ camera giám sát, trước khi chết, Thitim bị một người đàn ông lôi vào thang máy trong tình trạng mềm rũ người. Sau đó, người này đã bỏ đi.

Là manh mối đầu tiên nên người đàn ông đã được cảnh sát triệu tập để thẩm vấn. Anh ta khai có quen biết Thitim trong một sự kiện mà hai người làm việc chung. Do Thitim quá say nên không thể nói ra được địa chỉ nhà cô. Người này đã để Thitim ngủ lại nhà mình và gọi điện cho bạn Thitim đến đón cô về. Anh khẳng định không hề biết Thitim đã tử vong trước đó. Sau cuộc thẩm vấn, anh đã được cho về.

Để chứng minh mình vô tội, người đàn ông đã đăng bài đính chính lên trang cá nhân. Trong bài viết, anh thừa nhận có đưa Thitim vào thang máy lúc cô bất tỉnh nhưng cũng khẳng định không hề làm điều gì sai trái.

Hotgirl nổi tiếng Thái Lan được tìm thấy đã chết, camera giám sát ghi lại hình ảnh cô bị kéo lê vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh-2
Bằng chứng cho thấy người đàn ông đưa Thitim vào thang máy.

Hotgirl nổi tiếng Thái Lan được tìm thấy đã chết, camera giám sát ghi lại hình ảnh cô bị kéo lê vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh-3
Cô là một hot girl xinh đẹp với lượng người theo dõi lớn.

Hotgirl nổi tiếng Thái Lan được tìm thấy đã chết, camera giám sát ghi lại hình ảnh cô bị kéo lê vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh-4
Cô gái xinh đẹp ra đi ở tuổi 25.

 

Theo Helino


Thitim Bell Noraphanpiphat

Hotgirl Thái Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.