Kẻ biến thái ngồi sau cô gái trên xe buýt và để lại chất lỏng không xác định, hành động sau đó của cô khiến ai cũng tán dương

Sự việc xảy ra khiến cô gái vô cùng hốt hoảng và chạy lại báo với tài xế lái xe. May mắn thay, tài xế và cô gái kia đã nhanh chóng hợp lực bắt được kẻ biến thái.

Sự việc xảy ra khiến cô gái vô cùng hốt hoảng và chạy lại báo với tài xế lái xe. May mắn thay, tài xế và cô gái kia đã nhanh chóng hợp lực bắt được kẻ biến thái. Câu chuyện hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt đối với các chị em phụ nữ khác.

Sohu đưa tin, vào ngày 22/10 vừa qua, một nữ sinh tên Tiểu Đinh, 22 tuổi, ở Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc bắt xe buýt đi làm như bình thường. Cô đi lên từ trạm Vịnh Sơn Thủy, thấy xe trống không có nhiều khách nên chọn băng ghế áp chót để ngồi cho thoải mái. Khi xe chạy đến trạm ký túc xá của sinh viên cơ điện, có một người đàn ông đi thẳng đến chỗ của Tiểu Đinh và ngồi ngay đằng sau cô. 

Kẻ biến thái ngồi sau cô gái trên xe buýt và để lại chất lỏng không xác định, hành động sau đó của cô khiến ai cũng tán dương-1
Tên biến thái ngồi đằng sau cô gái và làm những hành động không đứng đắn.

Không lâu sau đó, Tiểu Đinh có cảm giác ai đang kéo tóc mình. Cô giật mình quay lại thì phát hiện một cảnh tượng không thể tin nổi. “Lúc đó, tôi cảm thấy ai đó đang giật tóc mình. Tôi nhìn lại phía sau thì có chút hoảng loạn. Tôi đã sờ lại tóc mình thì cảm thấy rất ướt, sau đó tiếp tục quay lại thì xác nhận có một chất lỏng không xác định đằng sau ghế tôi ngồi. Quá sợ hãi, tôi đã chạy đến báo tài xế giúp đỡ”, Tiểu Đinh nói với cảnh sát. 

Được biết, Tiểu Đinh đã chạy đến chỗ tài xế và nói rằng người đàn ông kia có những hành động khiếm nhã và để lại chất lỏng đằng sau ghế ngồi của cô và muốn tài xế giúp đỡ. 

Kẻ biến thái ngồi sau cô gái trên xe buýt và để lại chất lỏng không xác định, hành động sau đó của cô khiến ai cũng tán dương-2
Nạn nhân khai báo với cảnh sát.

“Cô Đinh đã nói rằng cô gặp vấn đề cấp bách bảo tôi dừng xe lại. Tuy nhiên, ngay lúc đó, người đàn ông kia đã kịp chạy ra khỏi xe. Tôi đã lập tức chạy xuống đuổi theo và kịp bắt được”, tài xế xe buýt Mã Hào chia sẻ. 

Kẻ biến thái ngồi sau cô gái trên xe buýt và để lại chất lỏng không xác định, hành động sau đó của cô khiến ai cũng tán dương-3
Sau khi cả tài xế và Tiểu Đinh hợp lực đuổi theo đã bắt được kẻ biến thái. Tài xế cũng ra hiệu cho những hành khách khác xuống xe, nhốt người đàn ông kia và gọi cảnh sát đến. Hiện tại, người đàn ông kia đã được đưa về cảnh sát huyện Trường Sa giam giữ. Sự việc vẫn đang được tích cực điều tra. 

Kẻ biến thái ngồi sau cô gái trên xe buýt và để lại chất lỏng không xác định, hành động sau đó của cô khiến ai cũng tán dương-4
Chân dung kẻ biến thái.

Thông qua sự việc này, cảnh sát nhắc nhở rằng ở những nơi công cộng, nếu như bạn gặp phải sự xâm hại nào đó thì nhanh chóng báo cảnh sát hoặc nhờ những người xung quanh giúp đỡ. Hành động của cô gái kia khiến nhiều cư dân mạng tán dương. Một số bình luận: "Không phải ai cũng dũng cảm như cô ấy", "Quá mạnh mẽ, những tên biến thái này cần phải bị trừng trị thích đáng", "Các chị em phụ nữ cũng nên như cô gái này nhé, đừng để bị xâm hại",...

Theo Helino


kẻ biến thái

xe buýt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.