Không ngờ quà cưới là bom, chú rể chết thảm ngay sau khi bóc

Ngoài chú rể, bà của nạn nhân, 85 tuổi, ở bang Odisha, Ấn Độ cũng là nạn nhân của một quả bom được gài trong món quà phát nổ.

Ngoài chú rể, bà của nạn nhân, 85 tuổi, ở bang Odisha, Ấn Độ cũng là nạn nhân của một quả bom được gài trong món quà phát nổ.
 khong ngo qua cuoi la bom, chu re chet tham ngay sau khi boc  hinh anh 1

Chân dung cặp đôi xấu số.

Theo Daily Mail, sau khi cưới được 5 ngày, cặp vợ chồng Soumya Sekhar và Reema Sahu nhận được một món quà cưới không ghi địa chỉ người nhận cũng như người gửi vào ngày 23.2.

Cả 2 đã cùng mở món quà mà không thể ngờ rằng, nó sẽ tước đi sinh mạng của họ. Món quà đã nổ tung sau khi vừa được tháo ra. Sahu và người bà 85 tuổi Jemamani Sahu bị trọng thương, phải vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, sau đó cả 2 nạn nhân đều thiệt mạng vì vết thương quá nặng. 

Soumya Sekhar và Reema Sahu đã kết hôn vào ngày 18.2 ở miền Đông Odisha. Họ mở gói quà cưới vào ngày 23.2 và bi kịch ập đến. chú rể và bà của anh đã thiệt mạng ngay lập tức còn cô dâu bị trọng thương. Hiện chưa rõ ai là người đứng sau dàn dựng tội ác này.


Theo Dân Việt

chết người

quà cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.