Lặn lội sang Hàn Quốc tìm gặp người yêu cũ bất thành, cô gái Trung Quốc leo lên nóc nhà để ăn vạ

Tình yêu đôi khi khiến cho người ta mù quáng, nhưng có thể vì nó mà làm bất cứ việc gì, giống như cô gái người Trung Quốc dưới đây

Tình yêu đôi khi khiến cho người ta mù quáng, nhưng có thể vì nó mà làm bất cứ việc gì, giống như cô gái người Trung Quốc dưới đây, bất chấp cả hành động gây nguy hiểm đến tính mạng của bản thân, thì thật khiến cho người ta không biết nên nói sao.

Vào lúc 2h15' buổi chiều ngày 25/9, một cô gái người Trung Quốc dựa vào giàn giáo xây dựng để leo lên nóc một tòa nhà tầng bốn của trường Đại học Triều Tiên nằm ở phía Bắc thành phố Seoul, Hàn Quốc. Mục đích khiến cô gái trẻ làm vậy là nhằm yêu cầu trường Đại học Triều Tiên đồng ý cung cấp cho cô cách liên hệ với một nam sinh viên trong trường.

Lặn lội sang Hàn Quốc tìm gặp người yêu cũ bất thành, cô gái Trung Quốc leo lên nóc nhà để ăn vạ - Ảnh 1.

Theo một số nguồn tin, cô gái này hai ngày trước đã nhập cảnh vào Hàn Quốc, sau khi tìm đến trường đã đưa ra yêu cầu được biết phương thức liên lạc với một nam sinh. Tuy nhiên, nhà trường lấy lý do đây là quyền riêng tư cá nhân để từ chối, bởi thế cô gái mới làm ra hành động cực đoan trên.

Nơi cô gái này leo lên là một tòa nhà bốn tầng của Học viện Văn học trực thuộc Đại học Triều Tiên. Sự việc đã kinh động đến cả nhân viên cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc, nhân viên cứu viện được cử đến thay nhau ra mặt khuyên giải nhưng cô vẫn từ chối đi xuống. Cuối cùng, chàng trai mà cô mất bao công tìm kiếm cũng xuất hiện trên nóc nhà để cùng cô nói chuyện.

Lặn lội sang Hàn Quốc tìm gặp người yêu cũ bất thành, cô gái Trung Quốc leo lên nóc nhà để ăn vạ - Ảnh 2.

Lãnh đạo cục phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc điều động tất cả 20 nhân viên cùng với thang cứu trợ và các công cụ cần thiết khác để phòng ngừa tình huống ngoài ý muốn phát sinh, ngoài ra còn chuẩn bị bố trí cả nệm hơi phía dưới tòa nhà mà cô gái này leo lên.

Được biết, nam sinh viên Hàn Quốc mà cô gái này tìm kiếm trước đây là tình nguyện viên được cử sang Trung Quốc giảng dạy tiếng Hàn, bởi vậy mà hai người mới có cơ hội gặp gỡ, quen biết rồi sau đó đã trở thành người yêu. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh sau khi chàng trai trở về nước và đưa ra yêu cầu chia tay, cô gái Trung Quốc kia trong tình huống không có bất cứ phương thức liên lạc nào khác, bởi thế hai ngày trước mới quyết định bước chân tới Hàn Quốc.

Vụ việc hiện đang gây xôn xao dư luận ở cả Trung Quốc lẫn Hàn Quốc và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các cư dân mạng.

Lặn lội sang Hàn Quốc tìm gặp người yêu cũ bất thành, cô gái Trung Quốc leo lên nóc nhà để ăn vạ - Ảnh 3.
Lặn lội sang Hàn Quốc tìm gặp người yêu cũ bất thành, cô gái Trung Quốc leo lên nóc nhà để ăn vạ - Ảnh 4.

Lực lượng cứu hộ cố gắng thuyết phục cô gái trẻ nhưng không thành công.


tình yêu

ăn vạ

hành động mù quáng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.