Lộ diện nghi phạm sát hại ngôi sao mạng xã hội, cắt cổ rồi nhét xác vào vali, với những chi tiết bất ngờ

Nghi phạm đeo găng tay giữa mùa hè xách theo chiếc vali khi rời khỏi căn hộ của ngôi sao mạng xã hội.

Nghi phạm đeo găng tay giữa mùa hè xách theo chiếc vali khi rời khỏi căn hộ của ngôi sao mạng xã hội.

Vào ngày 26/7, thi thể không mảnh vải che thân của ngôi sao mạng xã hội 24 tuổi Ekaterina đã được tìm thấy ở một căn hộ cho thuê tại Moskva, Nga. Theo cảnh sát, nạn nhân bị cắt cổ đến chết, cơ thể có nhiều vết đâm và bị nhét xác vào vali. Gia đình của Ekaterina đã không thể liên lạc với cô từ ngày 22/7.

Kiểm tra camera an ninh của tòa nhà, cảnh sát phát hiện video quay cảnh một người đàn ông có dấu hiệu bất thường. Người này đội mũ lưỡi trai che mặt, bước vào khu căn hộ nơi Ekaterina sống, vào khoảng thời gian cô bị sát hại. 4 tiếng sau, hắn ta rời đi với một chiếc vali. Mấy ngày sau thi thể của nạn nhân được tìm thấy trong căn hộ.

Ủy ban Điều tra nước Nga hiện đặt giả thiết kẻ giết người đã cho xác Ekaterina vào vali, định chuyển ra khỏi căn hộ nhưng nhận ra mình có thể sẽ gây chú ý nên hắn đã quay trở lại, để xác nạn nhân trong căn hộ.

Lộ diện nghi phạm sát hại ngôi sao mạng xã hội, cắt cổ rồi nhét xác vào vali, với những chi tiết bất ngờ-1Lộ diện nghi phạm sát hại ngôi sao mạng xã hội, cắt cổ rồi nhét xác vào vali, với những chi tiết bất ngờ-2
Nghi phạm được camera tòa nhà ghi lại với trang phục kín mít, đeo găng tay và xách một vali.

Lộ diện nghi phạm sát hại ngôi sao mạng xã hội, cắt cổ rồi nhét xác vào vali, với những chi tiết bất ngờ-3
Cô Ekaterina được phát hiện chết trong căn hộ cho thuê sau khi gia đình không liên lạc được.

Bạn bè của Ekaterina mới đây tiết lộ rằng, nạn nhân từng bị tống tiền bằng ảnh khỏa thân, do những bức ảnh đã được ai đó gửi đến cho bạn cùng lớp đại học của cô. Theo các nhà điều tra, Ekaterina có thời gian làm gái gọi để trang trải học phí trường y và những bức ảnh có liên quan đến công việc này.

"Cô ấy từng viết mình có thể sẽ bị giết. Nhưng tôi đã an ủi Ekaterina rằng người ta sẽ không làm gì cô ấy đâu. Đến giờ tôi vẫn không dám tin Ekaterina đã không còn nữa", Oksana, một người bạn của nạn nhân, chia sẻ với báo Komsomolskaya Pravda.

Trong khi đó, cô bạn khác tên Nina cũng khẳng định nạn nhân đã bị "kẻ nào đó" tống tiền bằng những bức ảnh khỏa thân, đồng thời cho hay Ekaterina từng nhận lời đe dọa từ những tài khoản lạ trên mạng xã hội.

Marina Nikitina, bạn Ekaterina, cho biết: "Gần đây tôi thấy cô ấy thay đổi nhiều. Có thông tin ai đó không thích Ekaterina. Cô ấy từng viết trên mạng rằng 'Có kẻ nào đó đang quan tâm một cách kỳ quái đến cuộc sống riêng tư của tôi'".

Cảnh sát cho biết gã đàn ông đeo găng tay dù thời tiết bên ngoài hôm đó 27 độ C. Họ đang nghi ngờ tên này là người yêu cũ vốn hay ghen tuông của nạn nhân. Các điều tra viên miêu tả hiện trường phạm tội trong căn hộ của Ekaterina sạch sẽ do không có dấu vết của máu cũng như sự vật lộn, giằng co. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Helino


ngôi sao mạng xã hội

nghi phạm

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.