Ngoại tình khi bạn gái mang thai, con chào đời không chu cấp, nam thanh niên đến lúc bị đòi tiền thì ra tay giết chết 2 mẹ con

Cơ quan chức năng tin rằng chính Enoch là người đã sát hại vợ cũ và con trai sau thời gian bị đòi tiền trợ cấp.

Cơ quan chức năng tin rằng chính Enoch là người đã sát hại vợ cũ và con trai sau thời gian bị đòi tiền trợ cấp.

áng ngày 13/9 vừa qua, Heather Cook, 32 tuổi, và con trai 4 tuổi Bentley, được phát hiện trong tình trạng đã tử vong ở nhà riêng tại thành phố Memphis, Tennessee (Mỹ). Nguyên nhân cái chết được cho là tổn thương từ những vết dao đâm. Ngay lập tức, bạn trai cũ của Heather cũng là bố ruột đứa trẻ tên Enoch Zarceno-Turner, 25 tuổi, trở thành nghi phạm hàng đầu trong vụ giết người.

Ngoại tình khi bạn gái mang thai, con chào đời không chu cấp, nam thanh niên đến lúc bị đòi tiền thì ra tay giết chết 2 mẹ con-1

Được biết, thời gian gần đây, Enoch và Heather thường xuyên xảy ra tranh cãi xoay quanh vấn đề nuôi dưỡng con trai. 2 tuần trước khi bị sát hại, Heather còn chia sẻ 1 bài đăng lên hội nhóm các bà mẹ đơn thân trên Facebook trải lòng về việc bạn trai cũ không chu cấp bất cứ chi phí nuôi con nào khiến cuộc sống của cô rơi vào khó khăn về mặt tài chính.

Heather chia sẻ Enoch đã qua lại với người phụ nữ khác trong thời gian cô mang thai, không phụ giúp tiền nuôi con mà thay vào đó vẫn đi uống rượu và sắm phụ tùng ô tô liên tục. Về phía Enoch, hắn cho rằng bản thân đã chi trả tiền viện phí sinh con cho Heather nên không có nghĩa vụ tài chính trong việc nuôi đứa trẻ.

Ngoại tình khi bạn gái mang thai, con chào đời không chu cấp, nam thanh niên đến lúc bị đòi tiền thì ra tay giết chết 2 mẹ con-2
Sau khi bị cảnh sát bắt, Enoch thừa nhận đã đến nhà bạn gái cũ vào sáng ngày 13/9. Hắn lẻn vào nhà bằng cửa sổ phía sau rồi phát hiện 2 mẹ con đã nằm chết không biết từ lúc nào. Lúc ấy, Enoch không gọi báo cảnh sát hay cấp cứu ngay mà chạy đi mất. Cơ quan chức năng tin rằng chính hắn là người đã sát hại vợ cũ và con trai sau thời gian bị đòi tiền trợ cấp. Trong quá trình bị bắt giữ, tên này liên tục thay đổi lời khai khiến hắn càng thêm đáng nghi. Hiện cảnh sát vẫn đang thu thập bằng chứng để buộc tội Enoch.

Theo Helino


sát hại vợ

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.