Người đàn ông tật nguyền bị bỏ mặc ngoài trung tâm chăm sóc tới chết giữa thời tiết -30 độ C

Một cậu bé 6 tuổi đã tìm cách điều khiển chiếc xe của mẹ ra khỏi một bãi đỗ ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Dù đã cố gắng gọi cửa rất nhiều lần nhưng cũng không ai ra mở cho ông Semen Yevstafiev vào, để mặc người đàn ông xấu số này chết trước cửa trung tâm chăm sóc người tật nguyền, thành phố Yakutsk, Nga.

Một đoạn camera giám sát đã hé lộ những khoảnh khắc cuối đời của một người đàn ông tật nguyền, bị bỏ mặc ngoài trời lạnh tới chết cóng mà không ai ra mở cửa.


Người đàn ông tật nguyền bị bỏ ngoài cửa tới chết giữa trời lạnh -30 độ C.

Theo trang Mirror, người đàn ông này đã cố gắng gõ cửa rất nhiều lần để được vào trung tâm chăm sóc người tật nguyền nơi ông đang sống. Tuy nhiên, những nỗ lực tưởng chừng như tuyệt vọng đó đã không được đáp lại, ông ngã quỵ ngay trước bậc cửa trung tâm giữa thời tiết -30 độ.

Danh tính của nạn nhân được xác định là ông Semen Yevstafiev, 42 tuổi, người thành phố Yakutsk, Nga. Sau một hồi gõ cửa mà không có ai đáp lại, người đàn ông hụt chân và ngã ra đằng sau, bất tỉnh tại chỗ. 

Người đàn ông tật nguyền bị bỏ mặc ngoài trung tâm chăm sóc tới chết giữa thời tiết -30 độ C - Ảnh 2.

Người đàn ông ngất ngay trước cửa trung tâm chăm sóc người tàn tật.

Được biết, ông Semen đã gõ cửa từ lúc 21:20 sau khi thấy cửa khóa nhưng không có ai cho ông vào. Ông ngồi bên lan can một lúc, trước khi gõ cửa lần nữa. 

Đoạn video đã được cắt phần thời gian lúc nửa đêm. Sau đó, thi thể của ông đã được tìm thấy bởi một người lao công vào lúc 5h sáng hôm sau. Cuối cùng, ông cũng được những nhân viên trung tâm chăm sóc người tàn tật khênh cáng vào.

Cảnh sát cho biết khi được phát hiện, ông Semen chỉ mặc áo sơ mi ngắn tay. Công ty an ninh phụ trách ngôi nhà khẳng định họ không nghe thấy tiếng gõ cửa nào vào lúc buổi tối. 

Người phát ngôn cảnh sát cho biết: "Ông Semen chỉ mặc áo sơ mi khi được tìm thấy và những người bảo vệ nói họ không nghe thấy gì. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra".

Người đàn ông tật nguyền bị bỏ mặc ngoài trung tâm chăm sóc tới chết giữa thời tiết -30 độ C - Ảnh 3.
Ông đã qua đời vì chết cóng giữa thời tiết -30 độ C.

Theo Trí Thức Trẻ

người khuyết tật

chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.