Phẫn nộ bảo mẫu trẻ vừa xem điện thoại vừa bạo hành bé 8 tháng tuổi

Lại thêm một vụ bạo hành trẻ nhỏ khiến dư luận phẫn nộ. Sự việc xảy ra ở Đài Loan (Trung Quốc), đứa trẻ mới chỉ 8 tháng tuổi.

Lại thêm một vụ bạo hành trẻ nhỏ khiến dư luận phẫn nộ. Sự việc xảy ra ở Đài Loan (Trung Quốc), đứa trẻ mới chỉ 8 tháng tuổi.

Theo Mirror, Sự việc xảy ra khi nữ bảo mẫu 26 tuổi họ Chen đang trông trẻ tại nhà mình ở thành phố Chương Hóa, Đài Loan. Ngoài bé gái 8 tháng tuổi, Chen còn nhận trông hai đứa trẻ khác.


Bố mẹ bé gái sau khi nhìn thấy cách dỗ trẻ quá mạnh của Chen qua camera, đã quyết định báo cho Phòng phúc lợi xã hội Chương Hóa. Video cho thấy Chen kéo bé gái về phía mình rồi lật ngửa người bé đặt nằm trên sàn vì em không chịu ngậm ty giả.

phan no bao mau tre vua xem dien thoai vua bao hanh be 8 thang tuoi - 1

Bảo mẫu 26 tuổi vỗ liên tục vào ngực đứa trẻ.

Sau đó, người bảo mẫu này dỗ bé gái 8 tháng bằng cách vỗ bình bịch lên ngực, trong khi mắt và tay không rời chiếc điện thoại di động. Sau vài phút vỗ, Chen đành phải bế bé lên.

Gia đình cháu bé chia sẻ thêm, Chen là một người thiếu kiên nhẫn và cô ta giải thích là đã cố dỗ bé nín khóc bằng cách vỗ về.

Mẹ của cháu bé là chị Lee Chun, ngay sau khi trông thấy hình ảnh con bị bảo mẫu bạo hành qua camera giám sát đã tức tốc về nhà đối chất rõ ràng. Nhưng thay vì nhận lỗi và xin được tha thứ thì người phụ nữ kia lại cố gắng giảo biện cho rằng đó là cách chăm sóc trẻ thông thường, không có gì nguy hiểm hay gọi là bạo hành cả.

phan no bao mau tre vua xem dien thoai vua bao hanh be 8 thang tuoi - 2

Ảnh cắt từ clip.

Hiện tại Chen đang bị tạm giữ, đại diện quan chức phúc lợi xã hội, phụ trách các vấn đề về trẻ em và thanh thiếu niên, xác nhận Chen đang bị điều tra về hành động ngược đãi trẻ em. Theo người này, nếu bị kết tội, Chen có thể sẽ phải nộp phạt 300.000 đài tệ (khoảng hơn 234 triệu đồng).

Theo ĐSPL


bạo hành trẻ em

bảo mẫu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.