Phẫn nộ thầy giáo đánh đập 2 nam sinh như dân giang hồ ngay trong lớp học

Đoạn video cho thấy, thầy giáo liên tiếp tát, đánh và đá 2 nam sinh ngay trong lớp học.

Đoạn video cho thấy, thầy giáo liên tiếp tát, đánh và đá 2 nam sinh ngay trong lớp học.

Video: Thầy giáo đánh đập 2 nam sinh trong lớp học.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h50 tối 13/4 tại trường trung học số 9 thuộc thành phố Tuyên Uy, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. 

Đoạn video dài 37 giây cho thấy, hai học sinh nam một người mặc áo đỏ, một người mặc áo xanh đứng trên bục giảng. Sau đó, hai nam sinh được thầy giáo gọi tiến về phía cửa lớp.

Lúc này, thầy giáo đã tát liên tiếp 2 cái vào mặt nam sinh áo xanh, trước khi đấm vào mặt cậu bé và túm tóc em lôi ra phía cửa. 

Tiếp đó, thầy giáo này dùng chân đá liên tiếp đá vào người cả hai nam sinh. Thậm chí, thầy giáo còn đạp nam sinh áo đỏ sang tận phía bên kia góc tường, khiến em ngã dúi dụi xuống đất.

Phẫn nộ thầy giáo đánh đập 2 nam sinh như dân giang hồ ngay trong lớp học-1
Thầy giáo liên tục đánh, đạp nam sinh áo đỏ.

Đoạn video trên sau đó đã được Ban tuyên giáo thành phố Tuyên Uy xác thực vào ngày 22/4.

Trả lời về vụ việc này, ban tuyên giáo cho biết, thầy giáo trong đoạn video trên họ Trần, anh đã phát hiện hai nam sinh này ăn quà vặt trong giờ tự học nên mới có hành động như vậy.

Sau vụ việc, nhà trường đã liên lạc với gia đình của hai nam sinh để gửi lời xin lỗi và thăm hỏi tình trạng sức khỏe của hai em. 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã đình chỉ công tác của giáo viên Trần. Nhà trường cũng hứa sẽ gây dựng đội ngũ giáo viên để tình trạng tương tự không còn xảy ra.

Đoạn video sau khi được công bố đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Một số người bình luận: “Chỉ vì ăn quà vặt mà đánh học sinh như vậy sao?“, “Thầy giáo mà tôi tưởng dân giang hồ chợ búa nào lạc vào lớp cơ đấy“,….

Theo SaoStar


thầy giáo

bạo lực học đường

học sinh

đánh học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.