Rúng động vụ bé trai 4 tuổi bị chính mẹ ruột lạm dụng tình dục rồi quay phim đăng tải lên mạng để kiếm tiền

Được biết, người mẹ này đã lạm dụng con trai mình trong nhiều tháng rồi quay phim lại để đăng tải lên một trang web ấu dâm.

Được biết, người mẹ này đã lạm dụng con trai mình trong nhiều tháng rồi quay phim lại để đăng tải lên một trang web ấu dâm.

Mới đây, cảnh sát Ukraine đã bắt giữ một người phụ nữ 26 tuổi, hiện đang là mẹ của đứa con trai 4 tuổi vì tội danh lạm dụng trẻ em. Theo đó, cảnh sát đã đột kích vào nhà người phụ nữ này ở thành phố Vinnytsia, nơi họ tìm thấy những bằng chứng video trên máy tính của cô cho thấy cô đã lạm dụng con trai mình để kiếm tiền.

Được biết, người mẹ này đã lạm dụng con trai mình trong nhiều tháng rồi quay phim lại để đăng tải lên một trang web ấu dâm. Với mỗi một lần click, người mẹ này sẽ nhận được 85 đô la.

Rúng động vụ bé trai 4 tuổi bị chính mẹ ruột lạm dụng tình dục rồi quay phim đăng tải lên mạng để kiếm tiền-1

Theo cảnh sát tội phạm mạng Ukraine, người mẹ "quái vật" này đã thu về được khoảng 2500 bảng (khoảng 75 triệu đồng) sau khi bán 30 video trên các trang web đen. Bên cạnh đó, người mẹ này cũng đã chụp những bức ảnh khiêu dâm của con trai mình và bán cho những kẻ ấu dâm trên khắp thế giới kiếm lời.

Khi cảnh sát đột kích vào nhà cô, người mẹ này khai rằng: "Một người phụ nữ trẻ đã liên hệ với tôi qua email và đề nghị cho tôi một công việc đơn giản nhưng lại kiếm được kha khá. Tôi sẽ phải tìm kiếm những đứa trẻ sẵn sàng tham gia chụp ảnh khiêu dâm để kiếm tiền. Tôi sẽ đến quay phim chúng khi bố mẹ chúng đi vắng hoặc mời chúng đến nhà mình. Ngoài ra, tôi còn phải tìm những bậc cha mẹ không ngại để con cái họ quay clip khiêu dâm kiếm tiền.

Sau đó, cô ta đề nghị tôi thử với con trai mình và nói rằng không có gì đáng sợ cả. Và cuối cùng tôi đã đồng ý."

Rúng động vụ bé trai 4 tuổi bị chính mẹ ruột lạm dụng tình dục rồi quay phim đăng tải lên mạng để kiếm tiền-2

Rúng động vụ bé trai 4 tuổi bị chính mẹ ruột lạm dụng tình dục rồi quay phim đăng tải lên mạng để kiếm tiền-3

Phát ngôn viên cảnh sát cho biết: "Cảnh sát đã thu thập đầy đủ bằng chứng để chống lại người phụ nữ 26 tuổi này. Cô ta đã quay clip khiêu dâm với đứa con trai 4 tuổi của mình trong một thời gian dài. Nghi phạm đang phải đối mặt với tội danh hiếp dâm, lạm dụng tình dục trẻ em, sản xuất và phân phối tài liệu khiêu dâm."

Được biết, người phụ nữ này có thể sẽ phải đối mặt với án tù 10 năm ngồi sau song sắt. Con trai cô đã được đưa đi chăm sóc và hiện đang được chuyển đến một trại trẻ mồ côi.
 


Theo Helino

 


xâm hại tình dục trẻ em

ấu dâm

lạm dụng tình dục

lạm dụng tình dục trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.