Rùng mình con gái giết và phân xác mẹ bằng phương thức tàn độc, những bài đăng Facebook trước đó của hung thủ gây chú ý

Theo cảnh sát địa phương nhận định, đây là 1 trong những vụ án khủng khiếp nhất mà họ từng gặp phải.

Theo cảnh sát địa phương nhận định, đây là 1 trong những vụ án khủng khiếp nhất mà họ từng gặp phải.

Mới đây, cảnh sát thành phố Sydney (Úc) tiến hành bắt giữ Jessica Camilleri, 25 tuổi, với tội danh giết chết mẹ ruột Rita Camilleri, 57 tuổi, bằng cách thức vô cùng tàn độc. Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng còn phát hiện ra những bài đăng đáng ngờ trên Facebook của kẻ thủ ác vô nhân tính.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 tối (giờ địa phương) ngày 20/7 vừa qua. Jessica đã ra tay đoạt mạng mẹ ngay tại nhà bếp bằng nhiều con dao khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, Jessica còn phân xác nạn nhân và bỏ lại 1 phần thi thể bên ngoài lối đi bộ.

Rùng mình con gái giết và phân xác mẹ bằng phương thức tàn độc, những bài đăng Facebook trước đó của hung thủ gây chú ý-1Rùng mình con gái giết và phân xác mẹ bằng phương thức tàn độc, những bài đăng Facebook trước đó của hung thủ gây chú ý-2
Hàng xóm xung quanh sau khi nghe thấy cuộc cãi vã của 2 mẹ con đã định tìm đến hòa giải nhưng không ngờ nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường trước khi tìm thấy toàn bộ các phần thi thể của nạn nhân trên đường và trong bếp, trên người có nhiều vết thương nghiêm trọng. Theo cảnh sát nhận định, đây là 1 trong những vụ án khủng khiếp nhất mà họ từng gặp phải.

Vài ngày trước khi gây án, Jessica đã chia sẻ 2 bài đăng đáng ngờ lên Facebook. Đầu tiên, vào ngày 18/7, cô thay đổi hình đại diện sang bức ảnh chụp gương mặt và hiệu ứng chỉnh ảnh khiến biểu cảm càng thêm đáng sợ. Cùng ngày hôm đó, Jessica đăng ảnh chụp trong Texas Chainsaw Massacre và chia sẻ rằng đó là một trong những bộ phim kinh dị mà cô yêu thích nhất. Dưới mỗi bài đăng của con gái, Rita đều để lại bình luận tích cực.

Rùng mình con gái giết và phân xác mẹ bằng phương thức tàn độc, những bài đăng Facebook trước đó của hung thủ gây chú ý-3Rùng mình con gái giết và phân xác mẹ bằng phương thức tàn độc, những bài đăng Facebook trước đó của hung thủ gây chú ý-4au khi bị bắt, Jessica được đưa đến bệnh viện theo yêu cầu của cô để tiếp nhận điều trị tự kỷ, rối loạn lưỡng cực và chứng lo âu đến nay vẫn chưa thể cử động ngón tay một cách bình thường. Theo đó, Jessica vẫn phải trải qua phiên thẩm vấn thông qua video call. Phiên tòa xét xử tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 8.

Theo Helino


con gái giết mẹ

giết mẹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.