Rùng mình khoảnh khắc đứa trẻ vài tuổi dùng súng hạ sát một tù nhân IS

Đoạn video khiến người xem sợ hãi khi một đứa trẻ mới vài tuổi, chĩa súng lục về phía một tù nhân tại Syria. Được biết, đứng đằng sau video này là Tổ chức khủng bố Hồi giáo IS.

Đoạn video khiến người xem sợ hãi khi một đứa trẻ mới vài tuổi, chĩa súng lục về phía một tù nhân tại Syria. Được biết, đứng đằng sau video này là Tổ chức khủng bố Hồi giáo IS.

Mới đây, trong một đoạn video được tung lên mạng xã hội bởi Tổ chức Hồi giáo khủng bố IS, người xem đã không khỏi rùng mình khi xuất hiện hình ảnh một đứa trẻ, bước trên sàn tràn ngập những trái bóng nhựa, người hướng về phía một tù nhân. Người đàn ông tội nghiệp kia đang bị trói vào hàng rào.

Rùng mình khoảnh khắc đứa trẻ vài tuổi dùng súng hạ sát một tù nhân IS - Ảnh 1.

Đứa trẻ cầm súng hướng về phía tù nhân IS.

Trong khoảnh khắc đó, xuất hiện một người khác được cho là thành viên của IS. Hắn ta trao cho cậu bé khẩu súng ngắn và hướng dẫn cậu bé kia thực hiện cuộc hành quyết. Nhìn trong video, người xem có thể đoán cậu bé này mới chỉ vài tuổi.

Những hình ảnh rùng rợn này xuất hiện trên trang Twitter tài khoản Raqqa_SL với lời tựa "đoạn video tuyên truyền mới của IS với những đứa trẻ nhỏ xử tử tù nhân #Syria #ISIL".

Theo Daily Mail, đoạn video này xuất hiện ngay sau khi quân đội IS kiểm soát vùng phía đông của Mosul, Iraq. Việc đẩy các phiến quân IS sang phía bờ sông Tigris đánh dấu một chiến thắng quan trọng và chiến lược cho quân đội Iraq. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều việc phải làm cho họ để kiểm soát hoàn toàn Mosul.

Rùng mình khoảnh khắc đứa trẻ vài tuổi dùng súng hạ sát một tù nhân IS - Ảnh 2.
Đoạn video đã khiến nhiều người xem không khỏi rùng mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tù nhân

Trẻ em

IS


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.