Sau lời tuyên bố không thừa nhận con đẻ, người đẹp Nga gửi lời “thách thức” cựu vương Malaysia

Người đẹp Nga đã có những động thái mới sau lời tuyên bố chối bỏ con trai 2 tháng tuổi của cựu vương Malaysia.

Người đẹp Nga đã có những động thái mới sau lời tuyên bố chối bỏ con trai 2 tháng tuổi của cựu vương Malaysia.

Vào tuần trước, luật sư của ông Muhammad V, 49 tuổi, đã lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn giữa cựu vương Malaysia với người đẹp Nga Rihana Oksana Veovodina, đồng thời ám chỉ chuyện bé trai Ismail Leon, 2 tháng tuổi của Oksana không phải là con đẻ của cựu vương này.

Không lâu sâu đó, ông Muhammad V cũng tuyên bố không thừa nhân bé trai Leon là con đẻ của mình và không trao bất kỳ tước vị nào cho hai mẹ con, chỉ chấp nhận chu cấp cho hai người. Hiện bé Leon đang ở với mẹ và bà ngoại tại nước Nga.

Tuy nhiên, nhiều bạn bè của cựu hoa khôi Moskva khẳng định cuộc hôn nhân này vẫn đang hợp lệ và bày tỏ sự tức giận trước việc cựu vương cho rằng Ismail Leon không phải con mình. Họ nhận định Mohammad V và Ismail "có khuôn mặt giống nhau".

Sau lời tuyên bố không thừa nhận con đẻ, người đẹp Nga gửi lời thách thức” cựu vương Malaysia-1
Người đẹp Nga và cựu vương Malaysia thủa còn mặn nồng.

Vào ngày 24/7, Liliya Nastaeva, 32 tuổi, bạn thân của Oksana đã nói về việc cựu vương không thừa nhận con trai rằng: "Điều đó thật quá vô lý. Chúng tôi thấy tiếc khi ngài ấy đã chọn một vị luật sư nhiều lời và thiếu chuyên nghiệp như vậy. Tất cả người thân cận với Oksana, bao gồm bố mẹ, bạn bè và họ hàng cô ấy, đều đang chờ đợi một lời xin lỗi công khai.

Và nếu nghi ngờ, cựu vương có thể đi xét nghiệm ADN. Về phần Oksana, cô ấy luôn sẵn sàng để làm điều đó. Nếu có ai đó từng được Oksana cho xem mặt con trai, họ chắc chắn không mảy may nghi ngờ, bởi mặt cậu bé giống hệt bố".

Theo Liliya, Oksana, hiện sống cùng con trai tại vùng thôn quê gần Moskva, yêu cầu cựu vương Mohammad V phải "công khai xin lỗi". Khi được hỏi liệu cựu vương Mohammad V đã gặp con trai chưa, Liliya nói: "Điều này thì tôi không nói được".

Sau lời tuyên bố không thừa nhận con đẻ, người đẹp Nga gửi lời thách thức” cựu vương Malaysia-2
Người đẹp Nga sẵn sàng kiểm tra ADN.

Evgeny Tarlo, luật sư đại diện của Oksana ở Moskva, cho rằng những tuyên bố mà Koh Tien Hua đưa ra đều là "lời dối trá" và "ngu ngốc", đồng thời muốn ông này chứng minh mình đang làm việc cho cựu vương. Luật sư Tarlo cũng tuyên bố không có chuyện ly hôn.

"Không có một vụ ly hôn nào cả, tôi có thể nói với các bạn với tất cả trách nhiệm của mình. Về vấn đề cha con, chính cựu vương, chứ không phải chúng tôi, mới cần chứng minh đứa trẻ này không có quan hệ máu thịt. Oksana là phụ nữ đã có chồng, và cựu vương Malaysia là bố của con cô ấy. Sự thật này không thể thay đổi được", ông Tarlo khẳng định.

Theo Helino


cựu vương Malaysia ly hôn

Người đẹp Nga

cựu vương Malaysia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.