Thấy kẻ biến thái quay lén dưới váy cô gái, phản ứng tinh tế của người đàn ông khiến dân tình ca ngợi hết lời

Cảnh quay mới đây trên một chuyến tàu tại Trung Quốc cho thấy một kẻ biến thái đang quay lén đồ lót của một cô gái trẻ đang đứng trên tàu điện ngầm.

Cảnh quay mới đây trên một chuyến tàu tại Trung Quốc cho thấy một kẻ biến thái đang quay lén đồ lót của một cô gái trẻ đang đứng trên tàu điện ngầm.

Video này được đăng trên mạng xã hội vào hôm 21/7 mới đây và thu hút hàng chục triệu lượt xem chỉ trong vài ngày. 

Trong video, một người đàn ông ngồi được nhìn thấy là đang lén lút sử dụng điện thoại của mình để quay phía dưới váy của một phụ nữ trẻ đang đứng giữa tàu. Hành động của kẻ biến thái rất khó có thể nhận ra nếu không đặc biệt chú ý.

Video kẻ biến thái lén quay dưới váy cô gái trên tàu điện ngầm.

Tuy nhiên ngay sau đó người phụ nữ đã nhanh chóng được giải thoát khỏi gã biến thái và hành vi bệnh hoạn khi có một người đàn ông đã nhanh chóng phát hiện ra hành động này và tiến đến chỗ cô, nhẹ nhàng vỗ vai và ra hiệu nhường ghế ngồi cho cô này.

Đoạn phim đã được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội với chú thích “Không phải tất cả các anh hùng đều mặc áo choàng” khiến cho cư dân mạng không ngớt lời ca tụng hành động nghĩa hiệp tinh tế này. 

“Người đàn ông áo xanh thật tinh tế và chuẩn soái ca”, “Anh ấy hành xử rất đúng mực và ý tứ không khiến cô gái bị ngượng khi rơi vào hoàn cảnh ấy”... là bình luận của vài người.

Thấy kẻ biến thái quay lén dưới váy cô gái, phản ứng tinh tế của người đàn ông khiến dân tình ca ngợi hết lời-1
Người đàn ông đã đứng lên ngăn chặn hành động của kẻ biến thái

Tuy nhiên, không ít người cho rằng, cảnh này có thể được dàn dựng khi một số hành khách được nhìn thấy đang quay lại cảnh vụ việc, thậm chí còn có một phụ nữ trẻ đang ghi lại cảnh đó bằng một máy ảnh bán chuyên.

Đặc biệt những người cùng đi trên chuyến tàu này đều nhận ra hành động quay lén đồ lót biến thái, nhưng không một ai có thái độ gì. Trong khi đó một cá nhân đã lập luận: “Tôi đã sử dụng tàu điện ngầm ở Trung Quốc. 

Không đùa đâu, mọi người đều sử dụng điện thoại và sẵn sàng quay cũng như ghi âm lại mọi thứ, nên khả năng sự việc này là thật đấy”.

Được biết, việc những người phụ nữ bị quay trộm đồ lót đã trở thành một vấn nạn ngày càng lan rộng tại quốc gia này. 

Hàng năm trước mùa hè, người dùng trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo cảnh báo nhau phải hết sức cảnh giác và cẩn trọng khi mặc váy và sử dụng các phương tiện giao thông công cộng hoặc trên thang cuốn, bởi chúng rất dễ là mục tiêu cho những kẻ biến thái thực hiện các hành vi bệnh hoạn.

Theo SaoStar


quay lén dưới váy cô gái

kẻ biến thái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.