Thêm thông tin về vụ bé gái tử nạn sau khi bị văng khỏi đu quay trong công viên trò chơi

Gia đình bé gái thiệt mạng trong vụ tai nạn xảy ra ở công viên trò chơi Trùng Khánh sẽ nhận được 870,000 NDT (hơn 2,8 tỷ đồng) tiền bồi thường.

Gia đình bé gái thiệt mạng trong vụ tai nạn xảy ra ở công viên trò chơi Trùng Khánh sẽ nhận được 870,000 NDT (hơn 2,8 tỷ đồng) tiền bồi thường.

Theo điều tra của cảnh sát địa phương, nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn mới xảy ra ở công viên trò chơi văn hóa Zhaohua, Trùng Khánh được xác định là cô bé Gan Tian (13 tuổi).


Mặc dù mới được kiểm tra 2 tháng trước thế nhưng vào thời điểm đó, các nhân viên sửa chữa và bảo hành không hề phát hiện ra điểm gì bất thường trên chiếc đu quay cũng như hệ thống thắt dây an toàn.

Trong khi đó, theo quy định, chỉ có những em nhỏ dưới 12 tuổi và cao dưới 120cm mới đủ điều kiện được tham gia trò chơi vậy nhưng các nhân viên công viên lại vẫn cho phép Gan cùng người em họ 9 tuổi lên đu quay.

Thêm thông tin về vụ bé gái tử nạn sau khi bị văng khỏi đu quay trong công viên trò chơi - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng xem xét, điều tra vụ việc.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Gan đã được đưa tới bệnh viện, tuy nhiên, em đã qua đời trên đường. Tối ngày hôm sau, bố của Gan đã đi đến thỏa thuận với bên công viên, đồng ý nhận khoản bồi thường 870,000 NDT.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thêm thông tin về vụ bé gái tử nạn sau khi bị văng khỏi đu quay trong công viên trò chơi - Ảnh 3.

Nguyên nhân vụ tai nạn là do chiếc thắt dây bị đứt.

Thêm thông tin về vụ bé gái tử nạn sau khi bị văng khỏi đu quay trong công viên trò chơi - Ảnh 4.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Trí thức trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.