Tin tưởng bạn trai, mẹ chết lặng phát hiện ra sự thật khi đọc nhật ký đẫm nước mắt của con gái 12 tuổi

Một người mẹ đã bị sốc khi phát hiện sự thật kinh hoàng về người bạn trai 40 tuổi sau khi đọc cuốn nhật ký của cô con gái mới 12.

Một người mẹ đã bị sốc khi phát hiện sự thật kinh hoàng về người bạn trai 40 tuổi sau khi đọc cuốn nhật ký của cô con gái mới 12.

Một người mẹ 44 tuổi ở Kajang Perdana, Malaysia đã báo cáo sự việc con mình bị xâm hại cho cảnh sát vào thứ 5 (10/8) vừa qua. Người mẹ đã phát hiện ra vụ việc sau khi đọc được cuốn nhật ký của con gái mình vào sáng ngày thứ 4 (9/8).

"Trong nhật ký, nạn nhân nói rằng cô bé đã bị bạn trai 40 tuổi của mẹ lạm dụng tình dục vào đầu tháng 4 vừa qua sau khi mẹ cô đến Trung Quốc làm việc", phía cảnh sát cho biết.

Tin tưởng bạn trai, mẹ chết lặng phát hiện ra sự thật khi đọc nhật ký đẫm nước mắt của con gái 12 tuổi - Ảnh 1.

Người mẹ chết lặng khi đọc cuốn nhật ký của con gái mình. Ảnh minh họa.

Nạn nhân nói với người mẹ rằng cô đã bị người đàn ông lẻn vào phòng và xâm hại tình dục. Cô bé đã bị cưỡng hiếp tới 4 lần và lần gần đây nhất xảy ra vào tháng 7 vừa qua.

Người mẹ nói rằng cô đã quen bạn trai này được 5 năm và rất tin tưởng ông ta. Do đó, cô đã cho người đàn ông sống chung với gia đình mình.

Người mẹ cho biết mình gần như đã chết lặng khi đọc được những dòng nhật ký đẫm nước mắt của con gái mình. Vì mải đi làm ăn, thiếu sự quan tâm đến con gái mà cô đã đẩy con mình trở thành nạn nhân của tên yêu râu xanh. 

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm ngay sau đó. Được biết, người đàn ông đang làm quản lý cho một công ty. Trong quá trình điều tra, nghi phạm sẽ bị tạm giam cho đến ngày 20/8.

Nguồn: Thestar

Theo Thời đại 

nhật ký

xâm hại tình dục

dâm ô trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.