Tin tưởng cho vợ đi làm xa, chồng không biết bị "cắm sừng" cho đến khi xảy ra bi kịch

Mãi đến tận khi nhận tin vợ bị một người đàn ông bóp cổ đến hôn mê bất tỉnh, người chồng mới vỡ lẽ bấy lâu nay mình đã bị "cắm sừng".

Mãi đến tận khi nhận tin vợ bị một người đàn ông bóp cổ đến hôn mê bất tỉnh, người chồng mới vỡ lẽ bấy lâu nay mình đã bị "cắm sừng".

Anh Hùng, chồng của nạn nhân cho biết, vợ anh đang làm việc tại một câu lạc bộ giải trí ở Hàng Châu, Chiết Giang (Trung Quốc) nhưng thật sự không biết rõ vợ làm công việc gì ở đó. Vợ chồng anh Hùng có 2 đứa con, con trai 11 tuổi và con gái 9 tuổi. Vợ đi làm xa mỗi năm về thăm nhà 1 lần, 2 con do anh chăm sóc, nghỉ hè lại gửi chúng lên chơi với mẹ. Và anh hoàn toàn không biết gì về việc vợ ngoại tình.

Tin tưởng cho vợ đi làm xa, chồng không biết bị cắm sừng cho đến khi xảy ra bi kịch - Ảnh 1.

Anh Hùng, chồng của nạn nhân không hề biết vợ có nhân tình bên ngoài.

Cấp trên của nạn nhân nói rằng, vợ anh Hùng là nhân viên mát-xa tại câu lạc bộ, bị bóp cổ khi đã tan làm bởi một người khách quen.

Thường ngày, vợ của anh Hùng hay ở trên tầng 4 nhưng hôm đó cô bị bóp cổ trong một căn buồng ở tầng 3 rồi bị chuyển sang buồng đối diện, cả 2 buồng đều có giường. Khoảng 8h10 sáng ngày 12/8, nghi phạm họ Vương gọi điện đến đồn cảnh sát nói rằng sáng sớm nay mình vừa giết chết bạn gái ở câu lạc bộ Hắc Mã.

Tin tưởng cho vợ đi làm xa, chồng không biết bị cắm sừng cho đến khi xảy ra bi kịch - Ảnh 2.

Căn buồng nơi nạn nhân bị bóp cổ đến bất tỉnh.

Ông Phan, chủ câu lạc bộ cung cấp thêm: "Chỗ này làm việc đến 2h sáng, vụ việc xảy ra lúc 7h sáng, chứng tỏ là khi nạn nhân vừa tan ca. Hơn nữa, 2 người này có quan hệ tình cảm với nhau".

Tại trụ sở cảnh sát, nghi phạm họ Vương thừa nhận rằng mình đã bóp cổ người phụ nữ trên, ngay tối hôm đó, hắn bị bắt giam hình sự vì hành vi cố ý giết người.

Nghi phạm họ Vương 23 tuổi, kém nạn nhân 10 tuổi, hiện không có nghề nghiệp ổn định. Cảnh sát cho biết, đây là một vụ việc có liên quan đến mâu thuẫn tình cảm. Nghi phạm không phải bị kích động nhất thời mới ra tay hãm hại bạn gái mà đã có mưu đồ từ trước. Bởi trong thời gian qua lại với nhau, họ Vương nghi ngờ bạn gái mình còn có quan hệ bất chính với người khác nữa, hắn cho rằng mình đã bỏ ra quá nhiều trong cuộc tình này nên ra tay cho hả giận.

Tin tưởng cho vợ đi làm xa, chồng không biết bị cắm sừng cho đến khi xảy ra bi kịch - Ảnh 3.

Nạn nhân 33 tuổi, dù đã có chồng con nhưng vẫn trẻ trung, xinh đẹp.

Nạn nhân được đưa vào viện vào ngày 12/8, 2 ngày sau ra viện. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị hôn mê, tắc nghẽn khí huyết, bác sĩ tây y lại chẩn đoán bệnh nhân này bị ngạt thở, thiếu máu và oxy lên não. Tuy nhiên, bác sĩ đều cảnh báo trước rằng bệnh nhân có nhiều khả năng không thể tỉnh lại, phải chuyển lên viện tuyến trên đề điều trị, bây giờ chỉ cần không có ống thở và dịch thuốc, bệnh nhân sẽ rơi vào trạng thái "chết".

Tin tưởng cho vợ đi làm xa, chồng không biết bị cắm sừng cho đến khi xảy ra bi kịch - Ảnh 4.

Đã gần 1 tháng kể từ khi sự việc xảy ra, nạn nhân vẫn chưa tỉnh lại.

Hiện người nhà nạn nhân phải đợi đến khi bệnh viện đưa ra kết luận nạn nhân có bị chết não hay không mới có thể nhận bồi thường từ phía hung thủ và lúc đó cũng mới xác định được cái giá mà hung thủ phải trả cho hành vi tàn nhẫn của mình.

Nguồn: QQnews

Theo Trí Thức Trẻ 

cắm sừng

hôn mê bất tỉnh

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.