Tranh cãi về hóa đơn, khách hàng bị đầu bếp tạt dầu nóng thẳng vào người

Thứ bảy, 11/11/2017 20:12
Cho rằng thức ăn không ngon, người thanh niên từ chối trả tiền để rồi bị người đầu bếp dùng dầu nóng tạt vào người vì liên tục có hành vi gây hấn.
Cho rằng thức ăn không ngon, người thanh niên từ chối trả tiền để rồi bị người đầu bếp dùng dầu nóng tạt vào người vì liên tục có hành vi gây hấn.

Trang Dailymail mới đây vừa cho đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh đầu bếp một quầy thức ăn ven đường dùng dầu nóng tạt vào khách hàng thu hút nhiều sự quan tâm chú ý.

Theo ghi nhận, Vicky Mhaske - nạn nhân bị tạt dầu đã cùng bạn bè đến một quầy bán đồ ăn Trung Quốc ở thành phố Thane, bang Maharashtra, Ấn Độ để ăn uống. Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho đến khi Mhaske gọi người phục vụ đến để thanh toán hóa đơn.

Tranh cãi về hóa đơn, đầu bếp dùng dầu nóng tạt vào người khách hàng.

Mhaske không ngừng phàn nàn với nhân viên về chất lượng món ăn và từ chối trả đầy đủ số tiền được ghi trong hóa đơn. Giữa hai bên xảy ra một cuộc tranh cãi kịch liệt.

Sự viêc ngày càng căng thẳng hơn khi Mhaske gọi cho anh trai của mình là Deepak đến giúp đỡ. Theo những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, một trong hai anh em này đã liên tục ném đồ đạc vào người đầu bếp của cửa hàng để gây hấn.

Clip: Tranh cãi về hóa đơn, khách hàng bị đầu bếp tạt dầu nóng thẳng vào người - Ảnh 1.

Bức xúc với hành vi của khách, người đầu bếp đã tạt thẳng dầu nóng vào người thanh niên.

Quá bức xúc với hành vi của hai anh em nhà Mhaske, người đầu bếp liền chạy vào trong mang ra một chiếc bình nhựa múc lấy dầu trong chảo rồi tạt thẳng vào những người khách đang có ý đồ gây rối.

Đại diện sở cảnh sát Thane cho biết: "Mặt của Mhaske bị thương rất nặng. Một trong những người bạn của Deepak là Vijay Pagare cũng bị thương ở vùng bụng. Sau vụ việc, cả hai đã lập tức được đưa đến bệnh viện Trung ương ở Ulhasnagar và hiện vẫn đang được điều trị tại đây."

Vụ án hiện vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Clip: Tranh cãi về hóa đơn, khách hàng bị đầu bếp tạt dầu nóng thẳng vào người - Ảnh 2.

Vết bỏng trên người của Mhaske.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet