Vụ 2 vợ chồng người Nhật bị tấn công: Nghi phạm người Việt phủ nhận mọi cáo buộc, người mẹ khẳng định con trai rất ngoan ngoãn

Mẹ của nam thanh niên người Việt rất sốc khi hay tin con trai mình là nghi phạm chính trong vụ hai vợ chồng già Nhật Bản bị đâm, khiến một người tử vong.

Mẹ của nam thanh niên người Việt rất sốc khi hay tin con trai mình là nghi phạm chính trong vụ hai vợ chồng già Nhật Bản bị đâm, khiến một người tử vong.

Vào ngày 2/9, Nguyen Din Hai, 21 tuổi, nam thanh niên người Việt là thực tập sinh trong lĩnh vực nông nghiệp ở thị trấn Yachiyo, tỉnh Ibaraki đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ. Người này bị cáo buộc đột nhập vào nhà lúc hai nạn nhân đang ngủ rạng sáng ngày 24/8 và dùng con dao làm bếp đâm chết cụ ông 76 tuổi và khiến cụ bà 73 tuổi bị thương nặng.

Theo điều tra, trước ngày vụ án xảy ra, nghi phạm người Việt đã mua một con dao có kiểu dáng giống với hung khí dính máu bị bỏ lại tại hiện trường. Trong một cuộc phỏng vấn với điều tra viên sau đó, nghi phạm Hai khai rằng: "Con dao mới mua đã bị mất trên đường đi mua đồ về nhà". 

Vụ 2 vợ chồng người Nhật bị tấn công: Nghi phạm người Việt phủ nhận mọi cáo buộc, người mẹ khẳng định con trai rất ngoan ngoãn-1
Nghi phạm người Việt vào thời điểm bị bắt giữ.

Ngoài ra, không có bất kì bằng chứng nào về việc tiền mặt hay tài sản bị đánh cắp từ nhà của hai vợ chồng nạn nhân. Nghi phạm người Việt đã phủ nhận mọi cáo buộc của cảnh sát. Vào ngày 3/9, trả lời phỏng vấn trên NHK, người mẹ 41 tuổi của Hai cho hay bà đã nhận được thông báo về vụ bắt giữ con trai mình và vô cùng sốc.

"Tôi đã rất sốc khi biết tin vì con trai tôi từ bé đến lớn là một đứa trẻ ngoan ngoãn. Tôi không thể tin rằng con trai mình đã làm điều đó", người mẹ cho hay.

Vụ 2 vợ chồng người Nhật bị tấn công: Nghi phạm người Việt phủ nhận mọi cáo buộc, người mẹ khẳng định con trai rất ngoan ngoãn-2
Cụ ông 76 tuổi đã qua đời tại bệnh viện còn cụ bà bị thương nặng.

Theo người mẹ, Hai luôn gọi điện về nhà mỗi ngày vào một khoảng thời gian nhất định nhưng cả gia đình đã không liên lạc được với Hai vào hôm 2/9, ngày Hai bị cảnh sát bắt giữ. Một bạn học cũ của Hai ở trường cấp 2 và cấp 3 cho hay, rất ngạc nhiên khi hay tin và cho rằng Hai không phải là người gây ra vụ việc.

Hiện cảnh sát đang tìm hiểu động cơ gây án của Nguyen Din Hai, nhưng chưa công bố cáo trạng đối với nghi phạm.

Theo Helino


người Việt ở Nhật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.