Chiều tối nay 21/8, "kình ngư" Ánh Viên của Việt Nam sẽ bước vào các nội dung thi chung kết của môn bơi ở Sea Games 29.
Nguyễn Thị Ánh Viên thư giãn bên hồ bơi vào sáng nay 21/8. Niềm hi vọng số một của Việt Nam đã vượt qua các buổi thi vòng loại, để góp mặt ở nội dung thi chung kết các nội dung: 100m ngửa và 200m bướm.
Trong đó ở nội dung 100m ngửa, Ánh Viên xếp thứ nhất ở vòng loại với thành tích 1 phút 3 giây 84. Nếu giữ vững phong độ, Ánh Viên có thể giành HC vàng đầu tiên ở nội dung này. Những năm trước, Ánh Viên không thể có vàng ở 100m ngửa nữ vì Tao Li của Singapore quá xuất sắc. Năm nay Tao Li đã không còn thi đấu.
Hôm nay là ngày thi đấu đầu tiên của Ánh Viên, và hi vọng mọi việc đầu xuôi đuôi lọt. Các nội dung chung kết bơi sẽ diễn ra từ lúc 18h chiều nay.
Theo Trí Thức Trẻ