Vào đúng tiệm ảnh xin pass wifi, cặp đôi Tây ra về với bộ ảnh đẹp hết phần người khác thế này đây

Mới đây, các diễn đàn ảnh trên mạng xã hội rần rần chia sẻ bộ ảnh của cặp đôi Tây check-in tại Hà Nội.

Mới đây, các diễn đàn ảnh trên mạng xã hội rần rần chia sẻ bộ ảnh của cặp đôi Tây check-in tại Hà Nội.


Với thần thái cùng những biểu cảm ngọt như mía lùi và những khoảnh khắc từ bình dị đến lung linh hết nấc, cặp uyên ương đã khiến người xem xuýt xoa lên xuống.


Được biết, chủ nhân của bộ ảnh này là cô nàng Lumie (24 tuổi, đến từ Bỉ) và anh chàng Treams (26 tuổi, đến từ Nam Phi).


Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh chia sẻ: 'Cặp đôi đến Hà Nội trong 1 chuyến du lịch và chúng tôi gặp nhau khá tình cờ. Họ đi qua studio của tôi xin pass wifi để mua cơm cháy và sau khi nhìn thấy 1 vài tấm ảnh của tôi tại tiệm đã đề nghị chụp mấy tấm ảnh để kỉ niệm'.


Lumie, Treams và ekip cùng lên ý tưởng. 10 ngày sau họ có mặt tại hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, Nhà thờ lớn để thực hiện những khoảnh khắc đặc biệt này.


'Dù chẳng phải là 1 một bộ ảnh cưới nhưng cặp uyên ương đã rất hào hứng khi tôi đề nghị họ mặc váy cưới. Đặc biệt, cả hai đã có 'chiến lợi phẩm' là gần 1.000 bức ảnh chỉ trong khoảng gần 3 tiếng chụp ảnh', người bấm máy kể thêm.
Chắc hẳn khi ngắm nhìn những khoảnh khắc này, những người dân Hà thành cũng phải bất ngờ với một vẻ đẹp của thành phố thân thuộc họ đã gắn bó.


Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh cảm xúc của cặp đôi ngoại quốc yêu Hà thành này nhé:Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh cảm xúc của cặp đôi ngoại quốc yêu Hà thành này nhé:

Theo Baodatviet
Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.