17 bức ảnh đầy kịch tính là lời giải thích cho lý do đàn ông sống không thọ như phụ nữ, toàn tự đưa mình vào tình huống nguy hiểm

Dù là ở nhà, đi du lịch hay ở nơi làm việc, những người đàn ông trong các bức ảnh sau đây đã khiến mọi người phải 'dựng tóc gáy'.

Dù là ở nhà, đi du lịch hay ở nơi làm việc, những người đàn ông trong các bức ảnh sau đây đã khiến mọi người thắc mắc rằng vì sao họ có thể tự đưa mình vào những tình huống nguy hiểm đến thế.

Các nhà khoa học Virginia Zarulli, Julia A. Barthold Jones, Anna Oksuzyan, Rune Lindahl-Jacobsen, Kaare Christensen và James W. Vaupel đã cùng nhau nghiên cứu các dữ liệu về nhân chủng học từ một số giai đoạn thảm khốc trong lịch sử và kết luận rằng phụ nữ sống thọ hơn nam giới ngay cả ở những điều kiện khắc nghiệt. Nguyên nhân cho đến nay vẫn chưa thể lý giải được và một trong những giả thuyết được các nhà khoa học đưa ra để giải thích là bởi đàn ông có nguy cơ gặp nguy hiểm cao hơn phụ nữ 2 lần.

Những hình ảnh sau đây được trang Brightside tổng hợp là minh chứng rõ ràng nhất cho giả thuyết đó. Dù là ở nhà, đi du lịch hay ở nơi làm việc, những người đàn ông trong các bức ảnh sau đây đã khiến mọi người thắc mắc rằng vì sao họ có thể tự đưa mình vào những tình huống nguy hiểm đến thế. Hãy cùng xem những bức ảnh sau nhé.

Khi bản năng sinh tồn của người đàn ông đã "ngủ quên và không muốn thức giấc", anh ta sẽ can đảm đến thế này đây. (Ảnh: brightside)

Chìa khóa cắm trên máy, đèn vẫn sáng cho thấy máy vẫn đang hoạt động, thế mà người đàn ông này lại… (Ảnh: brightside)

Hy vọng rằng mọi thứ vẫn theo đúng như những gì anh ấy dự tính. (Ảnh: brightside)

Đây không phải là cửa sổ của phòng ở tầng trệt đâu đấy người anh em ơi. (Ảnh: brightside)

Đỉnh cao của sự can đảm, dám đối mặt với hiểm nguy là đây nhé. (Ảnh: brightside)

Cuối cùng thì tóc hay đầu cần được bảo vệ nhỉ? (Ảnh: brightside)

Bức ảnh được chụp ở độ cao tương đương với tầng thứ 33 của một tòa nhà và 2 người đàn ông trong ảnh không sử dụng bất kì thiết bị bảo hộ lao động nào cả. (Ảnh: brightside)

Đây là kết quả của một sự tính toán kĩ lưỡng. Hy vọng rằng mọi thứ vẫn ở nguyên vị trí cho đến khi người đàn ông này "đáp đất an toàn". (Ảnh: brightside)

Không có kính để bảo vệ mắt nên người đàn ông này phải dùng chai thủy tinh thay thế. Mong rằng chiếc chai này có ích như anh ấy suy nghĩ. (Ảnh: brightside)

Chuyển hết đống gạch vào thùng sau của chiếc xe bán phải là một giải pháp đúng đắn hơn nhỉ? (Ảnh: brightside)

"Đừng lo người anh em. Đã có chúng tôi ở đây giữ bàn và ghế chắc chắn cho anh rồi. Anh cứ tập trung làm việc của mình đi". (Ảnh: brightside)

Sự liều lĩnh và can đảm của hai người đàn ông này đã đạt đến trình độ "thượng thừa" rồi đây. (Ảnh: brightside)

Chúng ta nên khâm phục tinh thần "vượt khó" của người đàn ông này nhưng hy vọng anh ấy hiểu rõ nó nguy hiểm thế nào. (Ảnh: brightside)

Chụp ảnh xong rồi họ sẽ leo xuống bằng cách nào nhỉ? (Ảnh: brightside)

Hy vọng rằng chiếc máy này đã tắt hoàn toàn. (Ảnh: brightside)

Với người đàn ông này thì chỉ cần một chiếc bao ni lông cũng đủ để bảo vệ gương mặt của mình rồi. (Ảnh: brightside)

Chẳng lẽ trong xe hết chỗ ngồi hay sao mà người đàn ông này phải ra ngoài ngồi thế nhỉ? (Ảnh: brightside)

 

Theo Helino


phụ nữ

Ảnh hài hước

đàn ông

tuổi thọ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.