2 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim

Cả hai cô nàng MC đều gây ấn tượng vì sự đặc biệt của cái tên và vẻ ngoài xinh đẹp khi lên sóng.

Cả hai cô nàng MC đều gây ấn tượng vì sự đặc biệt của cái tên và vẻ ngoài xinh đẹp khi lên sóng.

MC Mù Tạt - Huyền Trang

Chương trình "Bữa trưa vui vẻ" của kênh VTV6 kể từ khi ra mắt đã gây ấn tượng với khán giả nhờ sự tươi mới về mặt nội dung. Và góp phần lớn vào thành quả đó chính là đội ngũ MC toàn những gương mặt trẻ trung, xinh đẹp.

MC Mù Tạt chính là một trong những cái tên đầu tiên gắn liền với chương trình. Tính đến nay, cô đã cùng các đồng nghiệp lên sóng được 5 năm và hoàn toàn gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính cùng lối nói chuyện hài hước.

2 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-1MC Mù Tạt, người dẫn chương trình "Bữa trưa vui vẻ" vô cùng quen thuộc.

2 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-2Gương mặt xinh đẹp của Mù Tạt.

Nếu như có ai để ý thì thấy rằng, trong chương trình này, mọi người đều chỉ gọi cô là Mù Tạt chứ không ai tiết lộ tên thật của cô cả. Bởi vậy cho nên cô nàng mới trở thành một nhân vật vô cùng đặc biệt ở VTV.

Được biết, tên thật của Mù Tạt là Huyền Trang. Chia sẻ thêm về nguyên nhân ra đời nghệ danh, Trang cho hay vì chương trình có tên là "Bữa trưa vui vẻ" nên cô mới dùng thứ gia vị này làm tên mới cho mình. Kể từ đó, Mù Tạt đã gắn liền với Trang đến nỗi ra ngoài nói tên thật không ai biết, chỉ khi giới thiệu lại là Mù Tạt thì mọi người mới ồ lên.

2 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-32 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-42 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-52 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-6

Người ở VTV thường gọi Trang là Mù Tạt nhiều hơn là tên thật của cô nàng.

Điều thú vị này khiến cho Huyền Trang ít khi được dùng tên thật của mình nhưng bù lại nó khiến cho cô trở nên đáng nhớ hơn với khán giả. Mọi người yêu mến Mù Tạt vì tính cách năng động, nhí nhảnh cùng ngoại hình bắt mắt. Mà không chỉ có tài MC, Huyền Trang còn có tài lẻ khác là ca hát và diễn xuất.

Gần đây nhất, cô nàng ghi dấu ấn với vai cô tiểu thư "ngáo đá" Đồng Lan trong phim truyền hình "Mê cung".

2 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-72 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-82 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-92 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-10

Huyền Trang thể hiện mình là cô gái rất đa tài.

Về cuộc sống đời tư, Huyền Trang cũng hiếm khi tiết lộ các thông tin về mình. Chỉ biết rằng, cô nàng sinh năm 1993 và hiện đang sinh sống ở Hà Nội cùng với mẹ. Ngoài đời, Huyền trang là cô gái cực kỳ "trendy" với thân hình gợi cảm và gu ăn mặc thời thượng. Đặc biệt, Huyền Trang còn thỉnh thoảng khiến dân tình "đổ máu cam" với những bức ảnh bikini siêu sexy.

2 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-112 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-122 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-132 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-14

Những hình ảnh hết sức nóng bỏng của Huyền Trang Mù Tạt.

MC Sa Tế - Thanh Huyền

Cũng là một nữ MC dẫn dắt chương trình "Bữa trưa vui vẻ", Sa Tế lại gây ấn tượng với khán giả theo kiểu dịu dàng, nữ tính. Cô cũng là một trong những người lên sóng truyền hình mà không dùng tên thật ở đài VTV.

Sa Tế tên thật là Ngô Thanh Huyền, là một gương mặt rất nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Hà thành. Lý do ra đời cái tên này thì cũng giống hệt như Huyền Trang ở trên thôi nhưng mọi người thì biết đến Thanh Huyền ở ngoài đời nhiều hơn.

2 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-15MC Sa Tế - Thanh Huyền.

2 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-16Cận cảnh vẻ ngoài xinh đẹp của cô nàng.

Nguyên nhân là do Thanh Huyền từng đảm nhận vai diễn trong những bộ phim nổi tiếng trước đó như "Nhật kí Vàng Anh" phần 1, "Có lẽ bởi vì yêu", "Nhà có nhiều cửa sổ 2″… Trong đó, vai diễn Bích trong phim Nhật ký Vàng Anh chính là bước ngoặt mang cô đến gần hơn với khán giả.

2 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-17Cô Bích của "Nhật ký Vàng Anh" ngày nào đây này.

2 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-18


Bẵng đi nhiều năm, từ cô Bích đanh đá, chua ngoa, Thanh Huyền đã tự trau dồi bản thân để trở thành một trong những MC được nhiều khán giả yêu thích của VTV. Không những thế, MC Thanh Huyền từng khiến khán giả ngạc nhiên trước những tài lẻ ấn tượng như ca hát, nhảy hip hop và múa bụng.

2 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-192 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-202 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-212 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-22

Thanh Huyền bây giờ đã khẳng định bản thân bằng sự nghiệp vô cùng thành công.

Cuộc sống đời tư của Thanh Huyền cũng khá kín tiếng khi rất ít lộ thông tin. Cô nàng luôn sống rất năng động, trẻ trung và tích cực. Theo thời gian, Huyền dường như ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

2 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-232 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-242 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-25
2 nữ MC của VTV không dùng tên thật khi lên sóng: Người xinh đẹp nuột nà, kẻ quen mặt đóng phim-26
Cô nàng ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

 


Theo Helino

Link gốc: https://helino.ttvn.vn/helino/2-nu-mc-cua-vtv-khong-dung-ten-that-khi-len-song-nguoi-xinh-dep-nuot-na-ke-quen-mat-dong-phim-2220192112801134.htm


 


MC Mù Tạt

MC Sa Tế

VTV6

Huyền Trang

MC Thanh Huyền

nữ MC xinh đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.