Á hậu Diễm Trang hoá quý cô gợi cảm, bật mí kế hoạch có con trong năm mới

“Bà mẹ một con” gợi cảm Diễm Trang tung bộ ảnh đón tuổi mới ấn tượng, bật mí về kế hoạch có baby trong 2019.

“Bà mẹ một con” gợi cảm Diễm Trang tung bộ ảnh đón tuổi mới ấn tượng, bật mí về kế hoạch có baby trong 2019.

Á hậu Diễm Trang hoá quý cô gợi cảm, bật mí kế hoạch có con trong năm mới-1  
Á hậu Diễm Trang hoá quý cô gợi cảm, bật mí kế hoạch có con trong năm mới-2 Bước qua tuổi 28, Á hậu Diễm Trang tung bộ ảnh vừa thời trang lại vừa ấn tượng, khiến nhiều người ngưỡng mộ như hình mẫu của phụ nữ trẻ hiện đại -  với vóc dáng nuột, cũng như gia đình nhỏ hạnh phúc và công việc MC thú vị của mình.
Á hậu Diễm Trang hoá quý cô gợi cảm, bật mí kế hoạch có con trong năm mới-3 Khoác lên mình những thiết kế gợi cảm, khéo léo khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, Diễm Trang càng ngày càng khẳng định nét mặn mà trong nhan sắc của mình.
Á hậu Diễm Trang hoá quý cô gợi cảm, bật mí kế hoạch có con trong năm mới-4 Lối trang điểm sắc cạnh, và thần thái toát lên trong từng khoảnh khắc của bộ hình, Diễm Trang như hóa người phụ nữ chín chắn và đầy mạnh mẽ đại diện cho nữ quyền.
Á hậu Diễm Trang hoá quý cô gợi cảm, bật mí kế hoạch có con trong năm mới-5  
Á hậu Diễm Trang hoá quý cô gợi cảm, bật mí kế hoạch có con trong năm mới-6 Nhận được đông đảo sự quan tâm của người mến mộ, không chỉ vì sự thông minh trong công việc MC ở đài và nhiều sân khấu lớn, người đẹp 28 tuổi còn như một hình mẫu lý tưởng cho nhiều cô gái trẻ khi có một gia đình nhỏ ấm áp bên cô con gái Julia của mình.
Á hậu Diễm Trang hoá quý cô gợi cảm, bật mí kế hoạch có con trong năm mới-7 Trong chính ngày sinh nhật, cô chia sẻ mình và chồng đã có kế hoạch với việc chào đón em bé thứ hai cho gia đình nhỏ của mình.
Á hậu Diễm Trang hoá quý cô gợi cảm, bật mí kế hoạch có con trong năm mới-8  
Á hậu Diễm Trang hoá quý cô gợi cảm, bật mí kế hoạch có con trong năm mới-9 Bên cạnh đó, Diễm Trang vẫn sẽ tiếp tục phát triển công việc MC ở đài và nhiều sự kiện lớn nhỏ trong năm mới, cũng như phát triển kênh youtube của mình chia sẻ về cuộc sống cũng như mẹo làm đẹp, yoga cho các bà mẹ trẻ hiện đại.
Á hậu Diễm Trang hoá quý cô gợi cảm, bật mí kế hoạch có con trong năm mới-10  
Á hậu Diễm Trang hoá quý cô gợi cảm, bật mí kế hoạch có con trong năm mới-11 Á hậu Việt Nam 2014 hoá quý cô cổ điển với mái tóc bồng chải ngược ra phía sau và đôi mắt khói sắc lạnh.
Á hậu Diễm Trang hoá quý cô gợi cảm, bật mí kế hoạch có con trong năm mới-12 Người đẹp ngày càng nhận được những phản hồi tích cực về gu thời trang của mình.Theo Tiền Phong


Á hậu Diễm Trang

Diễm Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.