Á Hậu Huyền My khoe vẻ đẹp kiêu sa đọ sắc cùng HH Mỹ Linh, Kỳ Duyên

Diện trong chiếc áo dài được thiết kế cách điệu, cùng với kiểu tóc búi cao, trông Á hậu Huyền My lạnh lùng, kiêu sa...

Diện trong chiếc áo dài được thiết kế cách điệu, cùng với kiểu tóc búi cao, trông Á hậu Huyền My lạnh lùng, kiêu sa nhưng không kém phần gợi cảm khi đứng cạnh các người đẹp Mỹ Linh – Thùy Dung,Thanh Tú và Kỳ Duyên tại buổi công bố khởi động Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 với sự góp mặt của các người đẹp như: Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thuỳ Dung, Á hậu Thanh Tú - Hoa hậu Việt Nam 2016 và Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My - Hoa hậu Việt Nam 2014.

a hau huyen my khoe ve dep kieu sa do sac cung hh my linh, ky duyen hinh anh 1

Các người đẹp chụp ảnh chung bên cạnh nhà báo, tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ông Lê Xuân Sơn.Ảnh: Minh Luân

a hau huyen my khoe ve dep kieu sa do sac cung hh my linh, ky duyen hinh anh 2

Huyền My xuất hiện trong sự kiện với chiếc áo dài có họa tiết lạ mắt của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, mái tóc được búi cao khoe chiếc cổ ngọc và điểm nhấn của trang phục là chiếc trâm cài tóc một bên. Nói về sự thay đổi hình ảnh này, Huyền My cảm thấy rất thích thú và hào hứng, bởi cô luôn là một trong những người đẹp chịu khó đầu tư cho mỗi lần xuất hiện trước công chúng. “Vì được gọi là Á hậu và cũng được cho là người đẹp nên tôi luôn ý thức mỗi lần xuất hiện phải chỉn chu nhất có thể. Thậm chí, tôi còn chịu khó thay đổi nhiều kiểu tóc, trang phục để mang lại những hình ảnh năng động và tươi trẻ khác nhau đến với mọi người” – Huyền My chia sẻ về sự không “quản ngại” khi xuất hiện tại các sự kiện.

a hau huyen my khoe ve dep kieu sa do sac cung hh my linh, ky duyen hinh anh 3

a hau huyen my khoe ve dep kieu sa do sac cung hh my linh, ky duyen hinh anh 4

Chia sẻ khi được mời tới tham dự buổi họp báo, Á hậu Huyền My cho hay, mặc dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng ngay khi nhận được lời mời, cô đã cố gắng thu xếp để hiện diện. Huyền My cho biết, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đó là cuộc thi uy tín và quy mô bậc nhất trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam. Trưởng thành từ cuộc thi này, Huyền My cảm thấy rất may mắn vì có cuộc thi mới có cô ngày hôm nay.

a hau huyen my khoe ve dep kieu sa do sac cung hh my linh, ky duyen hinh anh 5

a hau huyen my khoe ve dep kieu sa do sac cung hh my linh, ky duyen hinh anh 6

a hau huyen my khoe ve dep kieu sa do sac cung hh my linh, ky duyen hinh anh 7

a hau huyen my khoe ve dep kieu sa do sac cung hh my linh, ky duyen hinh anh 8

Được biết, trong buổi phỏng vấn gần đây nhất, Huyền My bật mí, tới đây cô cũng muốn hướng con đường sự nghiệp của mình sang kinh doanh, ngoài những lúc phải chạy show các sự kiện.

Mặc dù theo Huyền My, gia đình cô không ai theo kinh doanh, nhưng Huyền My đam mê và thích kinh doanh từ nhỏ, nên cô muốn thử sức và vượt qua chính mình. Ngoài ra Huyền My cũng bật mí, kế hoạch của cô đến năm 25 tuổi cô sẽ lấy chồng.

Theo Dân Việt
Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.