Á hậu Thúy An khoe dáng với áo tắm ở Hoa hậu Liên lục địa 2019

Người đẹp Thúy An hiện có mặt tại Ai Cập để tham gia cuộc thi Miss Intercontinental cùng hơn 70 thí sinh khác.

Người đẹp Thúy An hiện có mặt tại Ai Cập để tham gia cuộc thi Miss Intercontinental cùng hơn 70 thí sinh khác.


Á hậu Thúy An khoe dáng với áo tắm ở Hoa hậu Liên lục địa 2019-1Á hậu Thúy An khoe dáng với áo tắm ở Hoa hậu Liên lục địa 2019-2
Thúy An, á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, mới chia sẻ loạt hình ảnh mới của mình tại cuộc thi Miss Intercontinental. Cùng những bức hình khoe dáng bên bể bơi, người đẹp viết: "Dưới ánh nắng vàng Ai Cập. Các cô gái ơi, chúng ta hãy luôn tự tin với những gì mình sở hữu". Sau đó, hoa hậu Tiểu Vy để lại bình luận phía dưới rằng: "Hơi gợi cảm nha". 


Á hậu Thúy An khoe dáng với áo tắm ở Hoa hậu Liên lục địa 2019-3
Thúy An không có lợi thế về chiều cao (1,68 m), nhưng sở hữu vóc dáng cân đối. Số đo ba vòng của cô là 85-60-89. Mẫu áo tắm một mảnh với chi tiết cut-out táo bạo phía sau lưng giúp người đẹp tôn được đường cong cơ thể. 

Á hậu Thúy An khoe dáng với áo tắm ở Hoa hậu Liên lục địa 2019-4
Thúy An đặc biệt yêu thích màu vàng, bởi trong phần thi áo tắm trước đó, cô cũng lựa chọn tông màu tương tự. Trang phục kín đáo, nhưng vẫn mang đến nét sexy nhờ chi tiết xuyên thấu. 

Á hậu Thúy An khoe dáng với áo tắm ở Hoa hậu Liên lục địa 2019-5
Thúy An đáng lẽ đã tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International), được tổ chức tại Nhật Bản hồi 2018. Tuy nhiên, cô gặp vấn đề sức khỏe và Nguyễn Thúc Thùy Tiên được chọn thay thế. Chính vì vậy, á hậu phải tới năm nay mới có cơ hội đi thi quốc tế.


Á hậu Thúy An khoe dáng với áo tắm ở Hoa hậu Liên lục địa 2019-6
So với các cuộc thi nhan sắc khác diễn ra cùng thời điểm, Hoa hậu Liên lục địa được đánh giá là sân chơi nhỏ hơn, nên không được số đông quan tâm quá nhiều.

Á hậu Thúy An khoe dáng với áo tắm ở Hoa hậu Liên lục địa 2019-7Á hậu Thúy An khoe dáng với áo tắm ở Hoa hậu Liên lục địa 2019-8
Trong khoảng 20 ngày ở Ai cập, Thúy An cùng dàn thí sinh phải tham gia các phần thi như áo tắm, trang phục dân tộc, tài năng..., cùng một số hoạt động bên lề. Đêm chung kết Miss Intercontinental dự kiến diễn ra vào ngày 20/12, tức một tuần sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới. 

 

Theo Zing

Link gốc : https://news.zing.vn/a-hau-thuy-an-khoe-dang-voi-ao-tam-o-hoa-hau-lien-luc-dia-2019-post1025097.html


Hoa hậu Liên lục địa

Á hậu Thúy An

trang phục áo tắm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.