Á hậu Tường San xinh đẹp rạng rỡ khi mặc áo dài hồng do mẹ tự thiết kế

Á hậu Tường San diện chiếc áo dài cách tân màu hồng phấn do chính mẹ cô thiết kế khi về thăm trường THPT Phan Đình Phùng nhân dịp khai giảng năm học mới.

Á hậu Tường San diện chiếc áo dài cách tân màu hồng phấn do chính mẹ cô thiết kế khi về thăm trường THPT Phan Đình Phùng nhân dịp khai giảng năm học mới.

Á hậu Tường San xinh đẹp rạng rỡ khi mặc áo dài hồng do mẹ tự thiết kế-1

Trong ngày khai giảng năm học mới sáng 5/9, Á hậu Tường San và mẹ đã có dịp về thăm lại ngôi trường cấp 3 của mình.

Á hậu Tường San xinh đẹp rạng rỡ khi mặc áo dài hồng do mẹ tự thiết kế-2

Á hậu Tường San diện chiếc áo dài cách tân màu hồng phấn, điều đặc biệt là chiếc áo dài này do chính tay mẹ của nàng á hậu thiết kế.

Á hậu Tường San xinh đẹp rạng rỡ khi mặc áo dài hồng do mẹ tự thiết kế-3

Với vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng, người đẹp không quên nở những nụ cười tươi tắn đến các em học sinh.

Á hậu Tường San xinh đẹp rạng rỡ khi mặc áo dài hồng do mẹ tự thiết kế-4Sân trường THPT Phan Đình Phùng dường như trở nên náo nhiệt và đầy hào hứng hơn bao giờ hết trước sự xuất hiện của nàng á hậu xinh đẹp.

Á hậu Tường San xinh đẹp rạng rỡ khi mặc áo dài hồng do mẹ tự thiết kế-5

Á hậu Tường San xinh đẹp rạng rỡ khi mặc áo dài hồng do mẹ tự thiết kế-6 Á hậu đã gặp lại cô giáo cũ và gửi tặng gửi tặng một phần học bổng vào quỹ nhà trường, đồng thời phát biểu cảm nghĩ và chia sẻ cảm xúc của mình đến toàn thể học sinh của ngôi trường này.

Á hậu Tường San xinh đẹp rạng rỡ khi mặc áo dài hồng do mẹ tự thiết kế-7

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Miss World – Việt Nam 2019, Á hậu Tường San đã có những hoạt động cực kì ý nghĩa.

Á hậu Tường San xinh đẹp rạng rỡ khi mặc áo dài hồng do mẹ tự thiết kế-8

Ấn tượng nhất phải kể đến là việc người đẹp trích một phần tiền thưởng của mình cho những chuyến thiện nguyện và làm món quà tri ân cho ngôi trường cấp 3 cô từng theo học.

Á hậu Tường San xinh đẹp rạng rỡ khi mặc áo dài hồng do mẹ tự thiết kế-9

Trước đó, Á hậu Tường San và gia đình đã có chuyến thiện nguyện tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Hà Nội. Nàng hậu xuất hiện với trang phục lịch sự cùng áo sơ mi trắng phối với quần jean nhẹ nhàng mà thanh lịch.

Á hậu Tường San xinh đẹp rạng rỡ khi mặc áo dài hồng do mẹ tự thiết kế-10

Tường San tới từng giường bệnh thăm hỏi các em bệnh nhi và gửi tặng các em những món quà nhỏ.

Á hậu Tường San xinh đẹp rạng rỡ khi mặc áo dài hồng do mẹ tự thiết kế-11

Trước những hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật của bệnh nhân, Tường San đã liên tục động viên gia đình các em nhỏ, mong cho các em có thể mạnh mẽ để vượt qua được bệnh tật và đến trường như các bạn đồng trang lứa.

 

Theo Tiền Phong


Á hậu Tường San

Nguyễn Tường San


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.