Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh

Với những hình ảnh diện bộ bikini liền thân màu đen phô diễn vòng 1"nóng bỏng" và đôi chân dài quyến rũ, Phương Oanh đang gây "sốt" cả mạng xã hội.

Với những hình ảnh diện bộ bikini liền thân màu đen phô diễn vòng 1"nóng bỏng" và đôi chân dài quyến rũ, Phương Oanh đang gây "sốt" cả mạng xã hội.
 

Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-1

Sau khi gây sốt với vai chính trong bộ phim chủ đề gái mại dâm "Quỳnh búp bê", Phương Oanh vẫn luôn biết cách làm "nóng" tên tuổi của mình. Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục khiến người hâm mộ "phát sốt" khi chia sẻ một số hình ảnh mặc áo tắm gợi cảm của mình trên trang cá nhân.

Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-2

Trong hình, "Quỳnh búp bê" diện bộ bikini liền thân màu đen phô diễn vòng 1"nóng bỏng" và đôi chân dài quyến rũ.

Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-3

Những hình ảnh này sau khi xuất hiện trên trang cá nhân của cô đã nhanh chóng nhận được gần 6 nghìn lượt yêu thích và nhiều lượt chia sẻ.

Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-4

Có thể nói sau khi can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ, sắc vóc của nữ diễn viên sinh năm 1989 ngày càng nhận được sự khen ngợi của người hâm mộ.

Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-5

Sau thành công của "Quỳnh Búp Bê", Phương Oanh hiện đang là một trong những ngôi sao được săn đón tại làng giải trí miền Bắc, hiện tại cô đang nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia diễn xuất trong bộ phim "Nàng dâu order". 

Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-6Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-7


Theo Tiền Phong


Diễn viên Phương Oanh

bikini

Phương Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.