Ảnh quá khứ kém đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi mới vào nghề

Địch Lệ Nhiệt Ba được xưng tụng là "mỹ nữ Tân Cương", một trong những nhan sắc đẹp nhất Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba được xưng tụng là "mỹ nữ Tân Cương", một trong những nhan sắc đẹp nhất Trung Quốc. Thế nhưng khi mới vào nghề, da cô bị chê nhăn nheo và không sáng màu.


Ngày 19/2, một số hình ảnh khi mới vào nghề của Địch Lệ Nhiệt Ba được chia sẻ trên Sina. Trong ảnh, người đẹp Tân Cương đang thực hiện một cuộc phỏng vấn. Trạng thái hưng phấn khiến cô cười tươi hết cỡ, từ đó để lộ nhiều nếp nhăn. Không chỉ vậy, cách làm tóc trang điểm của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không thực sự phù hợp, làm lộ vầng trán rộng và khuôn mặt lớn của cô.

Ảnh quá khứ kém đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi mới vào nghề-1

Những hình ảnh này so với hiện tại cho thấy sự nâng cấp vượt bậc về nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba. Hiện tại, cô luôn được khen ngợi là mỹ nhân hàng đầu Trung Quốc. Lọt vào nhiều bảng xếp hạng về ngoại hình. Hiện tại nữ diễn viên sở hữu làn da trắng, phong cách kiều diễm, là người đại diện nhiều nhãn hàng thời trang cao cấp. 

Ảnh quá khứ kém đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi mới vào nghề-2

Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba còn là cái tên hot, đang nhăm nhe vị trí của những tiểu hoa đán đã thành danh lâu như Dương Mịch, Trịnh Sảng, Đường Yên. Tuy nhiên, cô cũng là nữ minh tinh nhiều thị phi và có lượng antifan tăng nhanh. 

Ảnh quá khứ kém đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi mới vào nghề-3

Một hình ảnh khác thời mới vào nghề của Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô và Cổ Lực Na Trát đều đến từ Tân Cương nên thường bị so sánh với nhau. Cổ Lực Na Trát được cho là nữ tính và dịu dàng hơn so với nét phóng khoáng của Nhiệt Ba. Với những hình ảnh mới vào nghề, Cổ Lực Na Trát cũng được đánh giá cao hơn.

Ảnh quá khứ kém đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi mới vào nghề-4

Khi mới nổi, Địch Lệ Nhiệt Ba chọn phong cách kém thu hút, không quyến rũ như hiện tại. Sau đó, cô dần có sự thay đổi về cả cách trang điểm và tìm thấy phong cách hợp với mình.

Ảnh quá khứ kém đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi mới vào nghề-5

Sự khác biệt trong ngoại hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong quá khứ và hiện tại. 2018 là một năm không như ý với "mỹ nữ tân cương". Cô bị chỉ trích vì nhận ba giải tại Lễ trao giải Kim Ưng gồm: Nữ thần Kim Ưng, Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên xuất sắc nhất.  Công chúng cho rằng, Địch Lệ Nhiệt Ba chưa đủ tài năng để vượt qua các đàn chị như Tôn Lệ, Lưu Đào. Màn thể hiện của cô trong bộ phim đoạt giải là Lý Huệ Trân xinh đẹp cũng không xứng đáng được tung hô.

Ảnh quá khứ kém đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi mới vào nghề-6

Dù hiện tại đã đầu tư hơn về ngoại hình, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải dựa vào kỹ thuật photoshop để trông đẹp hơn.

Ảnh quá khứ kém đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi mới vào nghề-7

Hình ảnh mới nhất mà Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ vào ngày 14/2 vừa qua. Nữ diễn viên để tóc mái trẻ trung và theo đuổi thời trang đơn giản để trẻ hóa hình ảnh của mình.

 

Theo Zing


mỹ nhân Tân Cương

Địch Lệ Nhiệt Ba


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.