Anh Thư lại gây thương nhớ khi khoe vòng một lấp ló

Cựu siêu mẫu lại đốt mắt công chúng với bộ ảnh diện quần ôm body và croptop cùng tông đen khéo khoe vòng một gợi cảm.

Cựu siêu mẫu lại đốt mắt công chúng với bộ ảnh diện quần ôm body và croptop cùng tông đen khéo khoe vòng một gợi cảm.

Trong loạt ảnh mới, cựu siêu mẫu diện cả bộ body suit rời khéo khoe thân hình hoàn hảo. Tuy nhiên, điểm khiến người đối diện phải nhức mắt là vòng một lấp ló của cựu siêu mẫu.

Khoảng thời gian qua, Anh Thư khá chăm chỉ thực hiện những bộ ảnh với nội y hay body suit khoe thân hình nuột nà của mình. Có thể thấy, dù ở tuổi 37, Anh Thư vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

Anh Thư lại gây thương nhớ khi khoe vòng một lấp ló-1Anh Thư lại gây thương nhớ khi khoe vòng một lấp ló-2Anh Thư lại gây thương nhớ khi khoe vòng một lấp ló-3Anh Thư lại gây thương nhớ khi khoe vòng một lấp ló-4Anh Thư lại gây thương nhớ khi khoe vòng một lấp ló-5Anh Thư lại gây thương nhớ khi khoe vòng một lấp ló-6Anh Thư lại gây thương nhớ khi khoe vòng một lấp ló-7Anh Thư lại gây thương nhớ khi khoe vòng một lấp ló-8Anh Thư lại gây thương nhớ khi khoe vòng một lấp ló-9Anh Thư lại gây thương nhớ khi khoe vòng một lấp ló-10Anh Thư lại gây thương nhớ khi khoe vòng một lấp ló-11Anh Thư lại gây thương nhớ khi khoe vòng một lấp ló-12
Theo NLĐ

 


Anh Thư

siêu mẫu Anh Thư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.